Soi kèo bóng đá

Romero có thành tích tự hào, Atletico Madrid lên kế hoạch thuê Marcos Alonso

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Thông tin bongdalu ngày 13/12, Marcos Alonso là thủ môn MU, sinh vào năm 1987. Vóng đấu trước MU đánh bại AZ Alkmaar với tỷ số 4-0 trên sân nhà, Marcos Alonso được xếp trong đội hình xuất phát và không đư cơ hội cho đối thủ hoàn toàn. Marcos Alonso là thủ môn có thành tích xuất sắc, nên biết với vai trò thủ môn dự bị Marcos Alonso đã ra sân chính thức giúp MU 50 trận đấu, đáng chú ý thủ môn này từng 31 trận trong đó ông để đối thủ trắng tay và tổng cộng chỉ bị ghi 24 bàn thua. Đây là thành tích xuất sắc với một thủ môn. 

 

Atletico Madrid đã lên kế hoạch thue Marcos Alonso, cầu thủ hậu về cánh trái Chelsea hiện nay. Nguồn tin Corbe Radio cho thấy CLB Atletico Madrid hy vọng mua về cầu thủ Marcos Alonso vào kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới. Thực tế họ đã nhất trí với Marcos Alonso, hai bên đồng ý kế hoạch thuê+ mua. Thế nên nhiệm vụ quan trọng hiện nay của Atletico Madrid là đàm phán với Chelsea. 

 

Thực tế kỳ chuyển nhượng mùa hè năm này Atletico Madrid đã từng tiếp cận với Marcos Alonso và khi đó hai bên đã có ý muốn hợp tác với nhau nhưng vụ án này bị chấm dứt vì Chelsea yêu cầu Atletico Madrid mua trực tiếp. Mùa giải này Marcos Alonso vẫn không có được nhiều cơ hội nên đang mong muốn trở về Tây Ban Nha. Bên cạnh đó hạng phòng ngự sau của Atletico Madrid đang chỉ có Renan Lodi nên họ đang cần thêm một cầu thủ có vai trò như Marcos Alonso làm được. 

 

SocUp-Romero có thành tích tự hào, Atletico Madrid lên kế hoạch thuê Marcos Alonso

[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu]


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.net không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *