Tin bóng đá

Quang Hải sẵn sàng trở lại cho VCK U23 châu Á 2020

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Nỗi lo về chấn thương của Nguyễn Quang Hải đã đi qua khi anh sẵn sàng tham dự VCK U23 châu Á 2020 với thể trạng tốt nhất.

Không phải chờ đến khi SEA Games khép lại hay phải nhẫn nại trong quá trình kéo dài khoảng 3 tuần trước VCK U23 châu Á 2020, tiền vệ Nguyễn Quang Hải hiện đã có thể trở lại thi đấu. Thực tế 24 tiếng đồng hồ trước trận chung kết giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia, Quang Hải đã có thể tham gia rèn luyện với các đồng đội trong buổi tập kín. 

HLV Park Hang Seo thực tế đã tính đến chuyện sẽ đưa Quang Hải từ băng ghế dự bị vào sân nếu trong trường hợp U22 Việt Nam thi đấu bế tắc trước U22 Indonesia. Song trước việc U22 Việt Nam liên tiếp ghi đến 3 bàn vào lưới đối thủ, Ban huấn luyện U22 Việt Nam quyết định chỉ đưa anh vào sân ở thời điểm cuối trận nhằm mục đích tạo điều kiện cho anh quen với cảm giác bóng cũng như tạo nên sự phấn khích trên khán đài sân Rizal Memorial lúc bấy giờ.

Quang Hải không kịp vào sân ở phút cuối trận chung kết - Ảnh: Đức Cường

Nhưng Quang Hải đã không kịp vào sân thi đấu. Bởi trọng tài chính Alshamrani đã thổi còi kết thúc trận chung kết trước khi anh được đưa vào sân thay cho đồng đội của mình. Dẫu vậy với tâm thế sẵn sàng ra sân như vậy, Quang Hải đã báo tin vui cho người hâm mộ Việt Nam, rằng anh sẽ có đủ thể trạng tốt nhất để hướng đến VCK U23 châu Á 2020. 

Trước đó ở lượt thứ 4 vòng bảng môn bóng đá nam SEA Games 2019, Quang Hải đã bị chấn thương cơ nhị đầu đùi trái sau pha va chạm với cầu thủ Singapore.

VCK U23 châu Á 2020 diễn ra tại Thái Lan từ 8/1-26/1/2020. U23 Việt Nam nằm cùng bảng với CHDCND Triều Tiên, UAE và Jordan. 

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *