Soi kèo bóng đá

Phí chuyển nhượng của Haland là 20 triệu bảng, MU sẽ là nhà mua

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Thông tin bongdalu ngày 13/12, nguồn tin  báo The Daily cho thấy MU vẫn là CLB tiếp theo của Haland, Haland sẽ không sang Đức. 

 

Cầu thủ tiền vệ 19 tuổi này đã ghi vào 8 bàn thắng trên sân trường Champions League, đang thu hút được nhiều tấm mắt của các giới. 

 

Haland đã tham quan khu tập huấn của CLB Leipzig và Dortmund nhưng chưa triệt lộ quyết định của mình. Nhiều nhà báo Áo cho rằng MU có ý muốn mạnh mẽ ký hợp đồng với Haland. Dù nhiều nhà CLB có ý muốn mua về cầu thủ này nhưng CLB MU đang có nhiều lợi thế so với các nhà CLB khác. Thực tế Dortmund đang tìm một cầu thủ mặc số 9 và sẽ đàm bảo cơ hội ra sân cho cầu thủ. 

 

Juventus cũng muốn tiếp cận với Haland. Haland sẽ quyết định CLB để phát triển sự nghiệp tương lai của mình sau khi suy nghĩ cần thần. Phía chuyển nhượng của Haland chỉ là 20 triệu bảng, đang thấp hơn giá trị thực tế hiện nay của ông rất nhiều. 

 

SocUp-Phí chuyển nhượng của Haland là 20 triệu bảng, MU sẽ là nhà mua

[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu]


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.net không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *