Tin bóng đá

Lao vào tập luyện ngay khi đến Hà Lan, Văn Hậu sẽ được ra sân?

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Văn Hậu đã trở lại CLB Heerenveen để tập luyện. Với những gì đã thể hiện ở U22 Việt Nam, hy vọng để hậu vệ này ra sân trong những trận tới ở giải VĐQG Hà Lan là rất khả dĩ.

Ngay sau khi cùng U22 Việt Nam giành HCV SEA Games 30, Văn Hậu đã ngay lập tức trở lại Hà Lan để hội quân cùng CLB Heerenven. Trang mạng của đội bóng này có đưa hình ảnh hậu vệ này tập luyện ngay sau khi đến Hà Lan cùng với lời chú diễn giải “chuẩn bị cho trận đấu với Willem II”.

Ở vòng 17 giải VĐQG Hà Lan 2019/20, CLB Heerenveen sẽ tiếp Willem II trên sân nhà vào lúc 02h00 ngày 14/12. Với chỉ vài ngày để tập luyện cũng như bắt nhịp lại với các đồng đội thì cơ hội ra sân của Văn Hậu trong trận đấu trên là không cao.

Tuy nhiên, tương lai phía trước của tuyển thủ Việt Nam tại đội bóng của Hà Lan là sáng sủa hơn sau màn trình diễn tuyệt vời với U22 Việt Nam để giành HCV SEA Games. Đặc biệt, Văn Hậu đã tỏa sáng trong trận chung kết bằng cú đúp bằng thắng sau khi làm tốt công việc của một trung vệ.

Kể từ khi đến Hà Lan thi đấu, Văn Hậu chưa được ra sân trong các trận đấu chính thức. HLV trưởng Jonhny Jansen  có lý giải là do hậu vệ này phải về Việt Nam để khoác áo U22 Việt Nam tham dự SEA Games 30 nên chưa thể trao cơ hội để thi đấu. Nhưng vị chiến lược gia ấy cũng từng cho biết, sẽ cân nhắc về khả năng sử dụng Văn Hậu khi hậu vệ này hoàn thành nhiệm vụ với tổ quốc.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *