Tin bóng đá

Crystal Palace chỉ bán Zaha cho Chelsea với một điều kiện

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Crystal Palace bán Zaha cho Chelsea nếu nhận được 80 triệu bảng, đó là thông tin được Daily Mail đăng tải.Chelsea phải chi 80 triệu bảng nếu muốn có Zaha

Cách đây không lâu, Willian nói về tương lai. Cầu thủ sinh năm 1988 tuyên bố muốn đội bóng thành London nhanh chóng quyết định tương lai của mình. Ngôi sao 31 tuổi muốn được ký hợp đồng 2 năm, nhưng Chelsea chỉ có thói quen ký hợp đồng 1 năm với những cầu thủ trên 30 tuổi.
Crystal Palace bán Zaha cho Chelsea với 1 điều kiện hình ảnh

Palace chỉ bán Zaha nếu nhận được 80 triệu bảng


Ngay từ thời điểm này Chelsea đã phải lên kế hoạch tìm người thay cầu thủ người Brazil. Chelsea muốn mua tiền đạo Zaha của Crystal Palace vào tháng 1 năm 2020, nếu Willian ra đi, HLV Lampard càng có lý do để đưa về ngôi sao 27 tuổi.

Hè năm nay, Zaha đòi ra đi, song BLĐ Crystal Palace ngăn cản tiền đạo này rời CLB. Việc không được ra đi khiến cựu sao MU chán nản, mùa giải năm nay anh chơi không quá bùng nổ. Khi mà phiên chợ Đông 2020 sắp tới, cầu thủ người Bờ Biển Ngà tiếp tục đánh tiếng muốn ra đi.
Mới nhất, Crystal Palace bán Zaha cho Chelsea nếu nhận được 80 triệu bảng, đó là thông tin được Daily Mail đăng tải. Hợp đồng giữa cựu sao MU và “Đại bàng” còn thời hạn đến Hè 2023, bởi vậy đội bóng thành London đòi số tiền lớn cho ngôi sao của mình.
Số tiền mà Crystal Palace đòi hỏi là quá lớn, nếu Chelsea chấp nhận chi ra họ sẽ biến cầu thủ 27 tuổi trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử CLB. Hiện thủ môn Kepa đang là bản hợp đồng kỷ lục của The Blues, anh được đưa về với giá 71.6 triệu bảng.
Ngoài Zaha thì Chelsea còn đưa Sancho của Dortmund vào tầm ngắm. Tuy nhiên, đội bóng vùng Ruhr cũng hét giá 100 triệu bảng cho ngôi sao của mình. Rõ ràng ở phiên chợ Đông không dễ để những đội bóng lớn có được những bản hợp đồng chất lượng với giá rẻ.
Vương Ngân

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *