Tin bóng đá

Klopp xin lỗi, nhận mình “ngu ngốc” vì chuyện bất ngờ

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

HLV người Đức lên tiếng chủ động làm hòa với phiên dịch viên đồng hành với mình trong những buổi họp báo trước và sau trận đấu Salzburg vs Liverpool ở vòng bảng Champions League.Chuyện là trong buổi họp báo trước thềm trận đấu với Salzburg vừa rồi, HLV Jurgen Klopp đã gay gắt nhiếc mắng và công khai chấn chỉnh một phiên dịch viên tiếng Đức (ngôn ngữ chính ở Áo) vì đã dịch sai ý của cậu học trò tiền vệ Jordan Henderson và dễ gây hiểu lầm.

“Thật tệ nhưng cũng may cho anh khi tôi đây cũng biết tiếng Đức. Jordan không hề nói rằng đây sẽ là một trận đấu dễ dàng. Tất cả chúng tôi đều nhận thức rõ về thử thách lớn này và cậu ấy chỉ khẳng định đây là điều bình thường luôn có ở giải đấu này. Nó đâu có khó đến thế, anh nên tập trung chú ý lắng nghe thì hơn, bằng không thì hãy để tôi tự làm cho xong!”

Salzburg 0-2 Liverpool HLV Klopp xin lỗi phiên dịch viên hình ảnh
Salzburg 0-2 Liverpool: HLV Klopp xin lỗi phiên dịch viên tiếng Đức

Có lẽ cũng vì tính chất quan trọng của trận đấu khi Liverpool không được phép thua nếu muốn đi tiếp, Klopp đã tương đối căng thẳng và dễ dàng bực tức như vậy. Tuy nhiên sau khi kết thúc 90 phút với chiến thắng 2-0 cho đội bóng nước Anh để giành quyền vượt qua vòng bảng Champions League, ông đã thoải mái hơn và lấy lại điềm tĩnh, kéo theo đó là sự chủ động xin lỗi phiên dịch viên đã bị cho ê mặt.

Nhà cầm quân 52 tuổi trực tiếp chia sẻ chân thành bằng tiếng mẹ đẻ và bắt tay giảng hòa: “Trước khi chúng ta bắt đầu, tôi muốn gửi lời xin lỗi đến anh vì chuyện ngày hôm qua. Tôi biết mình đã nói những điều không nên và thậm chí một cách công khai như vậy. Tôi chỉ muốn sửa lại cho chuẩn nhưng với thái độ thực sự không phải chút nào. Nó hoàn toàn rất ngu ngốc và cho tôi xin lỗi anh.”

Đáp lại thiện chí của Klopp, vị phiên dịch viên kia cũng mỉm cười nói lời cảm ơn. Bầu không khí giãn nở ra hơn với chiến thắng của Liverpool, giúp nhà đương kim vô địch Champions League vượt qua vòng bảng với vị trí dẫn đầu và tiếp tục hành trình bảo vệ ngôi vương Châu Âu mùa giải này của mình.

Loading…

Gia Khoa

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *