Tin bóng đá

Arsenal chán ngấy Freddie Ljungberg chỉ sau 1 tuần

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Arsenal chán nản với HLV Freddie Ljungberg chỉ sau 1 tuần ông này được bổ nhiệm trở thành HLV tạm quyền, BLĐ và các cầu thủ của đội bóng thành London đều không tin nhà cầm quân người Thụy Điển có thể giúp CLB hướng đến những thành công.Arsenal không đánh giá cao Freddie Ljungberg

Sau chuỗi 7 trận không thắng trên mọi mặt trận, Arsenal đã quyết định sa thải HLV Unai Emery. Pháo thủ sau đó đã bổ nhiệm Freddie Ljungberg trở thành HLV tạm quyền, song trợ lý của Emery không thể tạo ra những sự thay đổi mang tính bước ngoặt.
Arsenal chán nản với HLV Freddie Ljungberg  hình ảnh

Arsenal chán ngấy Ljungberg chỉ sau 1 tuần


Cả 2 trận đấu của Arsenal dưới thời HLV tạm quyền Fredrik Ljungberg Pháo thủ đều không thắng, trước khi thua Brighton họ để Norwich cầm hòa 2-2. Trong cả 2 trận đấu kể trên Arsenal đều nhận 2 bàn thua/trận.

Arsenal đang xếp thứ 10 ở Ngoại hạng Anh, khoảng cách với Top 4 đang là 10 điểm. Pháo thủ đã nâng chuỗi không thắng liên tiếp trên mọi mặt trận lên con số 9, trong đó có 7 thất bại. Ở Ngoại hạng Anh, từ tháng 10 đến nay họ không thắng.
Arsenal chán nản với HLV Freddie Ljungberg chỉ sau 1 tuần ông này được bổ nhiệm trở thành HLV tạm quyền, BLĐ và các cầu thủ của đội bóng thành London đều không tin nhà cầm quân người Thụy Điển có thể giúp CLB hướng đến những thành công.
Theo Daily Mail, đội bóng thành London đang tích cực tìm HLV mới, họ muốn nhanh chóng đàm phán để đưa về một nhà cầm quân tài năng, qua đó đưa CLB thoát khỏi khủng hoảng. Rõ ràng Fredrik Ljungberg chưa đủ tài năng và kinh nghiệm để giúp Arsenal chơi khởi sắc trở lại, bởi vậy họ cần nhanh chóng đưa về HLV mới.
Arsenal nhắm Pochettino, người vừa bị Tottenham sa thải. Ngoài ông thầy người Argentina thì Allegri, Mikel Arteta, Nuno Santo hay Rafa Benitez cũng đang được đội bóng thành London quan tâm.
Nguyễn Huyền

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *