TUR D1 Nhận định Sivasspor V Galatasaray – Chính thức lên ngôi

Giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ – V

Thời gian thi đấu: 25/5/2019 01:00 Thứ bảy (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Sivasspor xếp thứ 14 VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ với 38 điểm sau 33 vòng đấu; Galatasaray xếp thứ 1 với 69 điểm sau 33 vòng đấu.

2. Sivasspor thắng 2, hòa 2, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 55.56%, tỷ lệ ra tài 33.33%)

3. Galatasaray thắng 7, hòa 3, thua 0 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 70%, tỷ lệ ra tài 50%)

4. Đối đầu trước đây Sivasspor thắng 3, hòa 1, thua 6 ( Tỷ lệ thắng kèo 40%, Tỷ lệ nổ tài 90%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Đã có được 38 điểm sau 33 vòng đấu mùa này đã chính thức trụ hạng sớm trước 1 vòng đấu tại giải đấu số 1 Thổ Nhĩ Kỳ năm nay. Đây là kết quả đáng được khen ngợi với những nỗ lực của Sivasspor bởi tại mùa giải năm nay họ vốn không được đánh giá cao nhưng cũng đã hoàn thành được mục tiêu và nhiệm vụ của mình tại mùa giải hiện tại và lượt trận cuối cùng chỉ còn là yếu tố về mặt thủ tục của họ.

 

Về phần Galatasaray, họ đang cho thấy được sức mạnh và năng lực của mình tại sân chơi số 1 Thổ Nhĩ Kỳ khi đang có được lợi thế rất lớn cho cuộc đua vô địch với 3 điểm nhiều hơn đối thủ xếp sau hiện nay. Bởi vậy chỉ cần thêm một điểm ở lượt trận cuối cùng sẽ giúp Galatasaray chính thức lên ngôi vô địch giải đấu mùa này là điều cho thấy được năng lực và sức mạnh của họ ở giải đấu quốc nội lần này.

 

Dù chỉ cần thêm một điểm để chính thức lên ngôi vô địch nhưng với năng lực và sức mạnh vẫn đang được đánh giá cao ở thời điểm này. Đây là điều cũng không quá bất ngờ khi trình độ và sức mạnh vốn có của họ hiện nay vẫn vượt trội so với Sivasspor. Vì vậy chuyên gia SocUp tin tưởng rằng Galatasaray sẽ khép lại một mùa giải thành công của mình bằng một chiến thắng tại chuyến làm khách sắp tới đây của mình.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Galatasaray -0/0.5

Tỷ số: 2-3

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top