CHA CSL Phân tích Chongqing Lifan V Henan Jianye – Đội nhà có cơ hội lớn

Giải VĐQG Trung Quốc – V

Thời gian thi đấu: 24/5/2019 18:35 Thứ 6 (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Chongqing Lifan thắng 5, hòa 2, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây nhất  

2. Henan Jianye thắng 3, hòa 2, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây  

3. Đối đầu trước đây Chongqing Lifan thắng 3, hòa 4, thua 3.

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Sau chơi 10 trận đấu, đang đứng thứ 7 với 15 điểm. Còn Henan Jianye hiện ghi vào 11 điểm nhưng đội bóng này chỉ chơi 9 trận. Nếu nhìn thành tích hiện nay của hai đội bóng này thì chúng tôi rất dễ nhận ra họ không có chênh lệch quá nhiều, nhưng trên thực tế nhà cái đã đưa ra đánh giá khác nhau trên sàn giao dịch.Tỷ lệ được niêm yết ở mức chủ chấp hòa, nhưng theo ý kiến của chuyên gia SocUp mức handicap này cho thấy cửa chủ nhà sáng giá trong bối cảnh hiện tại. Đáng chú ý trong trận đón tiếp Henan Jianye trên sân nhà trước Chongqing Lifan chấp 1/4 và trận đó đội nhà thắng với tỷ số 1-0. Cái quan trọng nữa là Chongqing Lifan đã đánh bại đối thủ cả hai trận gặp mặt trước.

 

 

Phong độ ổn định trên sân nhà của Chongqing Lifan là lý do quan trọng được đánh giá cao trong trận này. Nên biết họ đều duy trì được phong độ tốt trong 2 trận tiếp khách sân nhà gần đây, tính xa hơn họ 5 trận chơi gần đây họ không gây cuộc thất vọng nào cho giới đầu tư với thắng kèo 4 hòa kèo 1. 

 

Đội khách cũng không chơi quá tệ nhưng họ hiện đang gặp khó khăn nên họ đang bị thất thương, khó phát huy ra phong độ bình thường của họ. Chúng tôi biết họ vừa chiến thắng 2 trận trên sân làm khách gần đây, nhưng phải biết hai trận đó họ được chơi hơn người. Dựa vào tình hình hiện nay chuyên gia SocUp tin rằng đội nhà sẽ có cơ hội chiến thắng lớn hơn. 

 

[Dự đoán]

Kèo Châu á: Chọn Chongqing Lifan (-1/2) cả trận

Tỷ số: 2-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top