Bóng đá Pháp – Nhận định Nice V AS Monaco – Khách lo sợ

Giải VĐQG Pháp – V

Thời gian thi đấu: 25/5/2019 02:05 Thứ bảy (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Nice xếp thứ 8 Ligue 1 với 53 điểm sau 37 vòng đấu; AS Monaco xếp thứ 16 với 36 điểm sau 37 vòng đấu.

2. Nice thắng 3, hòa 4, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 20%)

3. AS Monaco thắng 2, hòa 4, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 30%)

4. Đối đầu trước đây Nice thắng 3, hòa 2, thua 5 (Tỷ lệ thắng kèo 50%, Tỷ lệ nổ tài 60%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Giải đấu số 1 nước Pháp chỉ còn lại một vòng đấu sau cùng trong khi đã không còn động lực của mình tại lượt trận cuối này nhưng với AS Monaco thì những lo ngại vẫn còn rất lớn hiện nay. Thực tế là vậy bởi Monaco hiện nay chỉ đang có được 2 điểm nhiều hơn nhóm cầm đèn đỏ mùa này là điều đáng thất vọng với năng lực và sức mạnh vốn có của họ.

 

Dù phải làm khách trên sân Nice  vòng đấu này nhưng với Monaco họ vẫn đang được đánh giá cao với mức tỷ lệ châu Á -0/0.5 cho thấy được giới chuyên môn vẫn có phần đánh giá nhỉnh hơn ở lượt trận này. Dù vậy, phong độ vẫn đang là nỗi lo rất lớn với Monaco bởi con số 2 chiến thắng cho được trong 10 trận gần đây là điều cho thấy phong độ của họ vẫn chưa thực sự khởi sắc.

 

Về phần Nice, những nỗ lực của họ tại mùa giải năm nay đã không thể giúp họ có được tấm vé tham dự cúp châu Âu mùa giải năm sau của mình. Dù vậy với năng lực và sức mạnh của mình hiện nay cùng với lợi thế sân nhà mà Nice đang có được các chuyên gia SocUp cho rằng họ cũng sẽ không dễ dàng thất bại ở lượt trận cuối cùng này trước .

 

[Dự đoán]

Kèo Châu á: Chọn Nice +0/0.5

Tỷ số: 1-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top