Bóng đá Pháp – Nhận định Dijon V Toulouse – Động lực cuối cùng

Giải VĐQG Pháp – V

Thời gian thi đấu: 25/5/2019 02:05 Thứ bảy (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Dijon xếp thứ 18 Ligue 1 với 33 điểm sau 37 vòng đấu; Toulouse xếp thứ 14 với 38 điểm sau 37 vòng đấu.

2. Dijonthắng 3, hòa 1, thua 6 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 60%)

3. Toulouse thắng 2, hòa 4, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 30%)

4. Đối đầu trước đây Dijon  thắng 3, hòa 3, thua 1 (Tỷ lệ thắng kèo 71.43%, Tỷ lệ nổ tài 28.57%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Sau 37 vòng đấu mùa này với họ chỉ còn lại hy vọng cạnh tranh vị trí tham dự trận play-off trụ hạng vào cuối mùa giải bởi khoảng cách chỉ còn là 2 điểm so với vị trí thứ 18 trên bảng xếp hạng hiện nay. Bởi vậy với Dijon họ sẽ cần những nỗ lực rất lớn ở lượt trận cuối cùng này cho những hy vọng vẫn đang còn của mình tại sân chơi số 1 nước Pháp mùa này.

 

Chỉ phải đối đầu trước Toulouse đã hết mục tiêu tại mùa giải năm nay với Dijon họ đang được đánh giá vượt trội với mức tỷ lệ châu Á -1 hiện nay cho thấy được giới chuyên môn đang đánh giá rất cao khả năng có được chiến thắng cho Dijon tại thời điểm này. Điều này cũng đang nằm trong khả năng của họ bởi không chỉ có mục tiêu quan trọng mà trong quá khứ họ cũng có phần nhỉnh hơn khi thắng 3 trong khi chỉ để thua 1.

 

Về phần , họ đang có được vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng mùa này và cũng đã chắc chắn trụ hạng ở mùa giải năm nay do vậy ít nhiều cũng có sự chủ quan của mình. Hơn nữa, phong độ cũng không phải là tốt nhất khi chỉ thắng 2 trong 10 trận đấu vừa qua cho thấy những khó khăn của họ. Bởi vậy chuyên gia SocUp cho rằng mức tỷ lệ châu Á -1 hiện nay Dijon có phần đáng được tin cậy sắp tới.

 

[Dự đoán]

Kèo Châu á: Chọn Dijon -1

Tỷ số: 2-0

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top