Bóng đá Pháp – Nhận định Caen V Bordeaux – Thắng nhẹ hy vọng

Giải VĐQG Pháp – V

Thời gian thi đấu: 25/5/2019 02:05 Thứ bảy (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Caen  xếp thứ 18 Ligue 1 với 33 điểm sau 37 vòng đấu; Bordeaux xếp thứ 14 với 38 điểm sau 37 vòng đấu.

2. Caen thắng 4, hòa 1, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 40%)

3. Bordeaux thắng 1, hòa 3, thua 6 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 30%)

4. Đối đầu trước đây Caen thắng 5, hòa 2, thua 3 (Tỷ lệ thắng kèo 80%, Tỷ lệ nổ tài 30%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Có được 33 au 37 điểm vòng đấu mùa này với họ vẫn còn chút hy vọng cho việc cạnh tranh tấm vé trụ hạng trực tiếp bởi khoảng cách chỉ là 2 điểm ít hơn khu vực an toàn. Dù vậy với Caen những khó khăn của họ cũng sẽ rất nhiều bởi màn thể hiện của họ tại mùa giải năm nay lại đem đến sự thất vọng rất lớn cho người hâm mộ.

 

Có lần đón tiếp Bordeaux ở lượt trận cuối cùng này Caen đang được đánh giá vượt trội so với đối thủ với mức tỷ lệ châu Á -1/1.5 hiện nay. Điều này cũng có thể hiểu được bởi mục tiêu của Caen vẫn đang còn rất quan trọng khi họ đang hướng đến việc trụ hạng của mình. Dẫu vậy, đối thủ cũng không thể xem nhẹ và với Caen sự thận trọng là điều cần thiết hiện nay.

 

Về phần , bộ mặt sa sút của họ trong thời gian vừa qua là điều đáng lo ngại khi nhận tới 6 thất bại trong 10 trận đấu gần đây nhất. Nhưng dù thế, việc đã trụ hạng tại mùa giải phần nào sẽ giúp Bordeaux có được sự tự tin nhiều hơn ở lượt trận cuối cùng này. Bởi vậy chuyên gia SocUp cho rằng Bordeaux sẽ khó có thể nhận một thất bại cách biệt tại lượt trận này.

 

[Dự đoán]

Kèo Châu á: Chọn Bordeaux +1/1.5

Tỷ số: 1-0

 

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top