Bóng đá Pháp – Nhận định Angers SCO V Saint-Etienne – Chủ nhà phá dớp

Giải VĐQG Pháp – V

Thời gian thi đấu: 25/5/2019 02:05 Thứ bảy (GMT+7)

 

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Angers SCO xếp thứ 13 Ligue 1 với 45 điểm sau 37 vòng đấu; Saint-Etienne xếp thứ 4 với 65 điểm sau 37 vòng đấu.

2. Angers SCO thắng 2, hòa 5, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 50%)

3. Saint-Etienne thắng 7, hòa 1, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 70%, tỷ lệ ra tài 60%)

4. Đối đầu trước đây Angers SCO thắng 0, hòa 2, thua 5 (Tỷ lệ thắng kèo 14.29%, Tỷ lệ nổ tài 42.86%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Đang có được vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng hiện nay với họ đã sớm hoàn thành mục tiêu trụ hạng của mình tại mùa giải năm nay. Kết quả này phần nào phản ánh được đúng với năng lực của Angers SCO ở sân chơi Ligue 1 mùa giải này bởi họ cũng chỉ là đội bóng được đánh giá ở hạng trung bình tại giải đấu năm nay.

 

Sẽ có trận đón tiếp Saint-Etienne ở vòng đấu cuối cùng của giải đấu số 1 nước Pháp mùa này với Angers SCO họ có được lợi thế về mặt sân nhà trước đối thủ của mình hiện nay. Dù vậy Angers SCO không được đánh giá cao với mức tỷ lệ châu Á đồng banh hiện tại có thể cho thấy những khó khăn của họ. Nhưng dù thế với những gì mà Angers SCO đang thể hiện họ hoàn toàn có thể hy vọng đến một kết quả khả quan bởi đối thủ cũng đã hết mục tiêu mùa này.

 

Về phần , họ đã chắc suất cho vị trí thứ 4 tại Ligue 1 mùa này do đó vòng đấu cuối cùng chỉ còn yếu tố thủ tục với họ. Vì vậy với Saint-Etienne họ có thể buông xuôi ở lượt trận cuối cùng sắp tới bởi không còn quá ý nghĩa hiện nay. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng với năng lực của mình trên sân nhà thì Angers SCO hoàn toàn có thể sẽ có được một chiến thắng tại lượt trận này.

 

[Dự đoán]

Kèo Châu á: Chọn Angers đồng banh

Tỷ số: 2-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top