Bóng đá Pháp – Nhận định Nimes V Lyonnais – Quật ngã Sư Tử

Giải VĐQG Pháp – V

Thời gian thi đấu: 25/05/2019 02h05 Thứ 7 (GMT+7)

 

———————————————————————– 

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Nimes đang xếp thứ 7 giải VĐQG Pháp sau 37 vòng đấu.

2. Lyonnais đang xếp thứ 3 giải VĐQG Pháp sau 37 vòng đấu.

3. Nimes thắng 5, hòa 2, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 80% ).

4. Lyonnais thắng 6, hòa 1, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 80% ).

5. Đối đầu trước đây Nimes thắng 0, hòa 0, thua 2 trong 2 trận gần nhất ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 50% ).

 

[Ý kiến của chuyên gia]: 

 

Tuy không còn khả năng cạnh tranh 1 vị trí trong top 5, nhưng vẫn thể hiện được tinh thần khá tốt và kết quả họ thu được cũng là không tồi. Để kết thúc mùa giải có thể xem là thành công với thầy trò HLV Bernard Blaquart, họ vẫn cần 1 kết quả tốt trước Lyonnais ở vòng đấu cuối, với bảng thành tích sân nhà rất ấn tượng khi không thua ở 9/10 trận gần nhất, trong đó có tới 7 chiến thắng thì điều đó là hoàn toàn có thể.

 

Nhờ có được liên tiếp 2 chiến thắng ấn tượng trước Marseille và Caen vừa qua mà đã chắc suất dự vòng loại Champions League mùa tới. Bởi vậy khả năng họ có được chiến thắng trong trận đấu cuối cùng thấp hơn không chỉ bởi thành tích có phần sa sút, mà khả năng thi đấu xa nhà của Sư Tử sông Rhone cũng không được như ý.

 

Chuỗi trận quá ấn tượng trên sân nhà của Nimes đã khiến Lyonnais không còn nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn. Chuyên gia SocUp tin rằng với nguồn động lực từ phía khán đài, thầy trò HLV Bernard Blaquar sẽ không khiến tất cả phải thất vọng với 1 chiến thắng trước đối thủ mạnh như Lyonnais để kết thúc mùa giải thành công.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Nimes +0.5

Tỷ số: 2-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top