Thống kê chỉ ra Hazard xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh

Khi mà những thông số về Ngoại hạng Anh 2018/19 được phơi bày ra ra tất cả, không khó để nhận ra Eden Hazard thật sự quá xuất sắc.

Virgil van Dijk là Cầu thủ xuất sắc nhất theo bầu chọn PFA, Raheem Sterling là Cầu thủ xuất sắc nhất theo FWA. Hazard chẳng giành được gì, thậm chí chẳng lọt vào nổi đội hình tiêu biểu của năm.
Nhưng chỉ vì thế mà đánh giá thấp Hazard tại Ngoại hạng Anh mùa này là một nhận định sai lầm. Hãy chứng kiến bảng tổng sắp các thông số cá nhân mùa này để ngã mũ trước khả năng của Hazard.
Số liệu về Ngoại hạng Anh 2018/19

Thống kê chỉ ra Hazard xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh

Trong cột “Thứ nhất”, cái tên Hazard xuất hiện nhiều nhất với 5 lần, trong khi những người còn lại cùng lắm là 2 lần như Mohamed Salah hay Sergio Aguero. Hazard đứng thứ nhất ở các hạng mục kiến tạo, cơ hội tạo ra từ bóng sống, qua người thành công, bị phạm lỗi ở phần sân đối phương và số đường chuyển thực hiện ở 1/3 sân đối phương.
Cũng theo thống kê này, Dù Pierre-Emerick Aubameyang là người ghi bàn nhiều nhất nhưng Salah dẫn đầu mọi thông số về dứt điểm. Nhưng Salah dứt điểm nhiều nhưng không lập được nhiều hat-trick như Sergio Aguero, đồng thời cũng không… đen đủi đến thế với 8 lần đưa bóng trúng xà ngang hay cột dọc của tiền đạo người Argentina.
Trong danh sách những siêu sao ở cột “Thứ nhất”, bất ngờ xuất hiện một cái tên kém nổi bật hơn là James Maddison. Thật vậy, để chen chân vào danh sách này, không chỉ 1 mà tới 2 lần, Maddison đã có mua ra mắt Ngoại hạng Anh hoàn hảo. 
Maddison không chỉ tạo ra nhiều cơ hội nhất (cả bóng sống lẫn tình huống cố định), tiền vệ 22 tuổi của Leicester mới là Vua sút phạt mùa vừa rồi với 3 lần thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sidebar not configured yet. You can place widgets by navigating to WordPress Appearance > Widgets.

scroll to top