Người thân tiết lộ Pochettino hứng thú đến Juventus

Người hâm mộ Tottenham nên lo lắng dần đi là vừa bởi người thân của HLV Mauricio Pochettino tiết lộ ông muốn đến Juventus.

Khi mà một đội bóng lớn như Juventus đang trống ghế nóng sau khi Max Allegri ra đi thì mọi HLV danh tiếng đều nằm trong đích ngắm, bất kể họ có đang công tác ở đâu hay không. Những đội lo lắng nhất chắc hẳn phải là Tottenham và Man City.
Nhưng nếu Pep Guardiola vừa cam kết sẽ tôn trọng hợp đồng với Man City thì phía gia đình Pochettino lại báo một tin không vui cho fan Tottenham. Em họ của chiến lược gia người Argentina, Daniele Pochettino chia sẻ thẳng thắn trên tờ TuttoJuve:
“Việc anh Mauricio đến Juventus là rất khả thi. Mọi người trong gia đình tôi đều muốn thấy anh ấy đến Juventus. Mauricio bị hấp dẫn bởi Italia. Anh ấy nói rằng muốn đến quê hương của chúng tôi để tìm di sản của tổ tiên mình. Tôi đã gặp Mauricio vài tháng trước, chúng tôi đã nói về đồ ăn và nhiều thứ khác. Anh ấy rất thân thiện và nhiệt tình.
Người thân tiết lộ Pochettino hứng thú đến Juventus

Pochettino hoàn toàn có thể thay Allegri ở Juventus

Quan trọng nhất, Mauricio có khát khao dẫn dắt Juventus. Anh ấy có đủ mọi phẩm chất để lãnh đạo Juventus – một đội bóng luôn đòi hỏi những HLV tốt nhất. Lão bà đang tìm một HLV có ý chí chiến thắng và Mauricio mang thái độ tích cực đó. Về phong cách, Mauricio có chút gì đó giống Conte bởi luôn tranh đấu rất quyết liệt.
Tôi không biết Mauricio có bị thuyết phục về Juventus hay không. Chúng tôi đều trông đợi những gì sẽ đến. Vào lúc cuối, tất cả phụ thuộc quyết định của anh ấy. Chỉ cần Mauricio chấp thuận, chúng tôi sẽ mở rộng vòng tay chào đón anh”.
Đích thân Mauricio Pochettino cũng từng chia sẻ: “Sẽ thật tuyệt vời nếu vô địch Champions League? Đóng lại một hành trình 5 năm và đi về nhà. Nếu vô địch Champions League cùng Tottenham, trong hoàn cảnh này, ở mùa giải này thì có lẽ tôi cần suy nghĩ một chút khác đi trong tương lai. Bởi vì để lặp lại kỳ tích này là rất khó khăn, bạn biết rồi đó”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sidebar not configured yet. You can place widgets by navigating to WordPress Appearance > Widgets.

scroll to top