Anh Hùng Bàn Phiếm (số 37): Man United giống Ngọc Trinh ở chỗ nào?

Ngày hôm nay, nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh khiến cả thế giới phải choáng khi khoe cơ thể trắng muốt như một cây kem tuyết nổi bần bật trên thảm đỏ của Liên hoan phim Cannes (Pháp). Nói đến Ngọc Trinh là phải nghĩ ngay đến làn da trắng, cũng giống như nói đến M.U là phải liên tưởng đến hình ảnh bàn tay trắng. Đấy chính là điểm giống nhau của họ.

Đây là chuyên mục trào phúng của Anh Hùng Bàn Phiếm, các dữ kiện trong bài có thể là sự thật hoặc cũng có thể là sự tưởng tượng trong phút cao hứng của người viết.

Ngọc Trinh có biết đá bóng không? Không. Ngọc Trinh có biết đóng phim không? Không nốt. Thế Ngọc Trinh biết làm gì? Ngọc Trinh biết mặc đồ lót, khoe những đường cong cháy bỏng để kiếm tiền và nổi tiếng. Chính vì thế, Ngọc Trinh, chứ không phải các bạn – những người am hiểu bóng đá nhất hệ mặt trời hay phân tích phim Game of Thrones hay nhất vũ trụ – đứng ưỡn ẹo trên thảm đỏ Cannes.

Để có được giá trị đó, Ngọc Trinh chỉ cần đến đúng làn da trắng và tính tình hào phóng sẵn sàng khoe làn da đó ở mọi nơi, mọi lúc trên Facebook, trên trang tin lá cải hay trên thảm đỏ Cannes, mặc cho bà con xung quanh lác mắt vì tưởng đến nhầm liên hoan phim khiêu dâm. Kệ, lác mắt hay ghen tị thì Ngọc Trinh vẫn cứ điềm nhiên khoe da thịt đầy tự hào.

Man United cũng thế. Tuy không có làn da trắng bởi đã là Quỷ Đỏ thì da trắng thế nào được, nhưng Man United lại có bàn tay trắng. Mùa giải năm nay, họ trắng tay hoàn toàn khi không đạt được bất cứ mục tiêu nào. Trong khi đó, Man City vừa hoàn tất cú ăn ba hàng nội địa, Liverpool và Tottenham hẹn hò ở chung kết Champions League còn Chelsea và Arsenal gặp nhau ở chung kết Europa League.
Anh Hùng Bàn Phiếm (số 37): Man United giống Ngọc Trinh ở chỗ nào?

Sáng sáng lô đống cúp ra lau bụi cũng mệt phết bác Quỷ đỏ nhỉ

Nhưng tay trắng vẫn giúp Man United nổi tiếng hơn đám kia. Tiền của Man United kiếm được nhiều nhất, số lượng fan đông nhất, thương hiệu được nhận diện mạnh mẽ nhất. Mà ở đời này, cứ có tiền là có tất cả, không tiền thì cạp đất mà ăn nhé. Ngọc Trinh đã nói thế rồi, Man United cũng đã kiểm chứng thế rồi, sai làm sao được.
Cả Man United và Ngọc Trinh đều có cái ung dung của những người đứng vượt lên trên tất cả, hoặc họ nghĩ mình đã ở đẳng cấp như thế. Man United muốn đá thế nào cũng được, dở hay tuyệt vời đều khiến người ta phải quan tâm theo dõi. Ngọc Trinh cũng vậy, muốn nói năng ngô nghê hay khoe thân trơ trẽn đều được hết, xã hội vẫn quan tâm đều.

Chỉ có những người giàu quyền lực mới được phép làm như thế. Man United không được đi Champions League thì có sao đâu, người thiệt hại là UEFA chứ, ai bảo không cố giúp Man United vào đá để cơ hội kiếm tiền bản quyền truyền hình lọt xuống BTC Europa League. Man United đâu cần vô địch Premier League, bởi Liverpool gần 30 năm chưa vô địch được thì chớ, đến đám Man City, Chelsea cũng còn lâu mới đuổi kịp số danh hiệu của Man United.
Anh Hùng Bàn Phiếm (số 37): Man United giống Ngọc Trinh ở chỗ nào?

Da trắng dáng đẹp em có quyền khoe
Ngọc Trinh cũng kinh chẳng kém. Mặc dù chẳng cần phải hát hay, múa giỏi, biết nhiều ngoại ngữ nhưng cô vẫn kiêu kỳ đặt giá cho bản thân mình: “Yêu em, tốn lắm chứ bộ”. Nghe đã thấy khinh người, các anh trai quê mùa biến đi, các đại gia lìu tìu cũng biến đi, để những anh nào giàu nhất nước đến với em. Đẳng cấp vô đối phải như vậy.
Thế nên, hễ thích thì Ngọc Trinh đến Cannes khoe da thịt mà chẳng cần liên quan gì đến phim ảnh. Hễ thích thì Man United lôi 20 chiếc cúp ra lau cho đỡ bụi mà chẳng cần đá trận chung kết nào. Bởi mình đẹp, mình giàu thi mình có quyền làm những gì mình thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sidebar not configured yet. You can place widgets by navigating to WordPress Appearance > Widgets.

scroll to top