SWE D1 Nhận định Ostersunds V Orebro – Lợi thế sân nhà

Giải VĐQG Thụy Điển – V

Thời gian thi đấu: 21/5/2019 00:00 Thứ ba (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Ostersunds xếp thứ 8 VĐQG Thụy Điển với 13 điểm sau 9 vòng đấu; Orebro xếp thứ 14 với 8 điểm sau 9 vòng đấu.

2. Ostersunds thắng 3, hòa 4, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 40%)

3. Orebro thắng 3, hòa 2, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 60%)

4. Đối đầu trước đây Ostersunds thắng 2, hoà 1, thua 6 ( Tỷ lệ thắng kèo 37.50%, Tỷ lệ nổ tài 50%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Năng lực không phải là bị đánh giá thấp tại sân chơi số 1 Thụy Điển trong những năm vừa qua nhưng ở mùa giải năm nay vẫn chưa thể hài lòng người hâm mộ họ khi chỉ có được 13 điểm sau 9 lượt trận và đang tạm xếp thứ 8 hiện nay. Nhưng dù vậy, cơ hội của Ostersunds vẫn còn rất nhiều cho chặng đường còn lại của mình ở mùa giải năm nay để họ có thể đạt được những mục tiêu của mình ở mùa giải.

 

Sẽ phải đón tiếp trên sân nhà vòng đấu thứ 10 này với Ostersunds sẽ là những thử thách thực sự có những khó khăn của họ. Thực tế là vậy bởi trong 9 lần đối đầu trước đó Ostersunds chỉ thắng 2 trong khi thua 6 trước đối thủ của mình. Dù vậy Ostersunds hiện nay vẫn đang được giới chuyên môn đánh giá cao với mức tỷ lệ châu Á -0.5 hiện nay cho thấy được cơ hội chiến thắng của họ trên sân nhà vẫn có phần sáng sủa hơn nhiều.

 

Về phần Orebro, phong độ của họ tại mùa giải năm nay cũng chưa thể hiện được gì nhiều khi chỉ có được 8 điểm sau 9 lượt trận của mình. Kết quả này phản ánh phần nào sức mạnh của họ ở mùa giải năm nay đang có những sa sút hiện nay. Bởi vậy chuyên gia SocUp cho rằng với phong độ như hiện nay Orebro hoàn toàn có thể sẽ phải tiếp tục ra về trắng tay tại chuyến làm khách trên sân Ostersunds vòng đấu này.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Ostersunds -0.5

Tỷ số: 2-1

 

(Tuyên bố trừ miễn trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong các bài tin đều là ý kiến của tác giả. Nowgoal.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào của các bài viết và sự tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top