SWE D1 Nhận định IFK Norrkoping V GIF Sundsvall – Cơ hội cải thiện

Giải VĐQG Thụy Điển – V

Thời gian thi đấu: 21/5/2019 00:00 Thứ ba (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. IFK Norrkoping xếp thứ 9 VĐQG Thụy Điển với 11 điểm sau 9 vòng đấu; GIF Sundsvall xếp thứ 13 với 8 điểm sau 9 vòng đấu.

2. IFK Norrkoping thắng 2, hòa 5, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 60%)

3. GIF Sundsvall thắng 2, hòa 3, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 60%)

4. Đối đầu trước đây IFK Norrkoping thắng 6, hoà 4, thua 0 ( Tỷ lệ thắng kèo 50%, Tỷ lệ nổ tài 60%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Vừa có được chiến thắng 2-1 trên sân Orebro vòng đấu vừa qua giúp cải thiện đáng kể vị trí của mình trên bảng xếp hạng khi đã vươn lên được vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng hiện nay với 11 điểm đang có được. Nhưng dù vậy, mục tiêu góp mặt ở cúp châu Âu của họ ở mùa giải kế tiếp có thể thấy được những khó khăn nhất đi bởi khoảng cách hiện nay đang là 6 và 7 điểm ít hơn trên bảng xếp hạng mùa này.

 

Có trận đón tiếp trên sân nhà hiện nay với IFK Norrkoping họ đang có được những thuận lợi khi được thi đấu trên sân nhà hiện nay. Mức tỷ lệ châu Á ở mức khởi điểm là -0.5/1 cho thấy được trình độ của họ so với đối thủ của mình có sự vượt trội bởi trong quá khứ họ cũng đã cho thấy được những thành công khi thắng 6 và hòa 4 trước GIF Sundsvall trong 10 lần hai đội gặp nhau gần đây nhất.

 

Ở bên kia chiến tuyến với GIF Sundsvall vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng mùa này và thu về được 8 điểm sau 9 lượt trận đã phần nào cho thấy được năng lực có phần còn những hạn chế của mình ở sân chơi số 1 Thụy Điển hiện nay. Kết quả này cũng cho thấy sức mạnh không được đánh giá cao của GIF Sundsvall tại sân chơi trong nước mùa này và trước một IFK Norrkoping vốn được đánh giá thuộc diện mạnh của sân chơi quốc nội theo chuyên gia SocUp đánh giá sẽ rất nhiều những khó khăn với họ.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn IFK Norrkoping -0.5/1

Tỷ số: 2-0

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top