DEN SASL Nhận định Brondby V Midtjylland – Chủ nhà gặp khó

Giải VĐQG Đan Mạch – V

Thời gian thi đấu: 21/5/2019 00:00 Thứ ba (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Brondby xếp thứ 4 VĐQG Đan Mạch với 38 điểm sau 26 vòng đấu; Midtjylland xếp thứ 2 với 60 điểm sau 26 vòng đấu.

2. Brondby thắng 3, hòa 3, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 30%)

3. Midtjylland thắng 4, hòa 3, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 50%)

4. Đối đầu trước đây Brondby thắng 5, hoà 2, thua 3 ( Tỷ lệ thắng kèo 50%, Tỷ lệ nổ tài 60%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Không thể hiện được gì nhiều ở vòng play-off tranh vé tham dự cúp châu Âu mùa giải năm sau với họ mới chỉ thu về được 2 chiến thắng trong khi hòa 2 và thua 4. Kết quả này phần nào cho thấy việc không có được những thành công của Brondby ở mùa giải năm nay cho dù năng lực và sức mạnh của họ ở giải đấu quốc nội trước đây không hề bị đánh giá thấp.

 

Sẽ phải đón tiếp Midtjylland ở vòng play-off thứ 9 này trên sân nhà với Brondby họ đang có phần được đánh giá nhỉnh hơn ở mức tỷ lệ châu Á -0/0.5 hiện nay. Ở mức tỷ lệ này có thể cho thấy được Brondby  cũng chỉ đang được đánh giá cao bởi yếu tố về mặt sân nhà đang có được hiện nay của mình bởi tại thời điểm hiện nay Midtjylland cũng không phải là dạng vừa trong khi Brondby lại không có được phong độ tốt nhất của mình.

 

Phía bên kia chiến tuyến với , năng lực của họ tại sân chơi số 1 Đan Mạch rõ ràng được đánh giá cao nhưng những kết quả có được thì vẫn chưa thẻ hài lòng người hâm mộ mình ở mùa giải. Bởi vậy với Midtjylland hiện nay họ sẽ có những nỗ lực hơn nhiều cho mục tiêu và tham vọng sắp tới của mình tại mùa giải. Bởi vậy chuyên gia SocUp cho rằng với năng lực và sức mạnh hiện nay Midtjylland có phần đáng được tin cậy tại chuyến làm khách này.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Midtjylland +0/0.5

Tỷ số: 2-3

 

(Tuyên bố trừ miễn trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong các bài tin đều là ý kiến của tác giả. Nowgoal.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào của các bài viết và sự tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top