Bóng đá Pháp – Nhận định PSG V Dijon – Tiễn bạn lên đường

Giải VĐQG Pháp – V

Thời gian thi đấu: 19/5/2019 02:00 Chủ nhật (GMT+7)

 

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. PSG xếp thứ 1 Ligue 1 với 88 điểm sau 36 vòng đấu; Dijon xếp thứ 19 với 31 điểm sau 36 vòng đấu.

2. PSG thắng 4, hòa 3, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 20%, tỷ lệ ra tài 50%)

3. Dijon thắng 3, hòa 2, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 50%)

4. Đối đầu trước đây PSG thắng 9, hòa 0, thua 1 (Tỷ lệ thắng kèo 80%, Tỷ lệ nổ tài 50%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Việc sớm lên ngôi vô địch Ligue 1 khiến những trận đấu của trong thời gian vừa qua có nhiều sự nhàm chán với những kết quả không thực sự ấn tượng của mình. Dù vậy đây là kết quả có thể hiểu được bởi sự quyết tâm hiện nay của PSG cũng không còn nhiều cho tham vọng của họ tại chặng đường còn lại của mình ở mùa giải năm nay.

 

Có trận đón tiếp Dijon trên sân nhà vòng đấu thứ 37 tới đây với PSG họ đang thể hiện cho mình được sức mạnh khi đang được đánh giá cao với mức tỷ lệ châu Á -1.5 hiện nay. Đây là mức tỷ lệ dù không phải quá cao nhưng với họ năng lực thì vẫn vượt trội so với đối thủ và điều có một một kết quả khả quan với mình là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của nhà đương kim vô địch Ligue 1 mùa này.

 

Về phần thì những yếu kém của họ tại mùa giải vẫn đang được thể hiện khi xếp áp chót của bảng xếp hạng hiện nay. Cho dù cơ hội trụ hạng với Dijon hiện nay vẫn còn ở 2 lượt trận cuối cùng này nhưng con số 21 thất bại từ đầu mùa giải đến này rõ ràng sẽ rất khó cho tham vọng của họ. Bởi vậy theo chuyên gia SocUp đánh giá Dijon sẽ khó có thể tạo nên một bất ngờ với họ sắp tới trên sân PSG.

 

[Dự đoán]

Kèo Châu á: Chọn PSG -1.5

Tỷ số: 3-0

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top