Bóng đá Pháp – Nhận định Metz V Stade Brestois – Mừng lên ngôi

Giải Hạng 2 Pháp – V

Thời gian thi đấu: 18/5/2019 01:45 Thứ bảy (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Metz xếp thứ 1 Hạng 2 Pháp với 78 điểm sau 37 vòng đấu; Stade Brestois xếp thứ 2 với 74 điểm sau 37 vòng đấu.

2. Metz thắng 6, hòa 3, thua 1 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 50%)

3. Stade Brestois thắng 6, hòa 2, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 70%, tỷ lệ ra tài 40%)

4. Đối đầu trước đây Metz thắng 4, hoà 2, thua 4 ( Tỷ lệ thắng kèo 55.56%, Tỷ lệ nổ tài 33.33%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Cả và Stade Brestois đều là những CLB có được sự thành công của mình ở sân chơi hạng 2 Pháp mùa giải năm nay khi đã chính thức có được tấm vé lên hạng trực tiếp mùa này khi Metz dẫn đầu bảng xếp hạng và Stade Brestois thì xếp ngay phía sau tại vị trí thứ 2. Kết quả này cho thấy năng lực và sức mạnh của cả hai đội ở mùa giải năm nay là điều đáng được khen ngợi với sự quyết tâm của mình.

 

Đón tiếp tại lượt trận cuối cùng này với Metz cũng chỉ còn yếu tố thủ tục khi họ cũng đã chắc chắn dẫn đầu bảng xếp hạng hiện nay. Nhưng dù vậy, Metz vẫn đang được đánh giá cao hiện nay là điều cũng có thể hiểu được khi Metz vẫn có những quyết tâm của mình tại lượt trận cuối này để chính thức đăng quang chức vô địch giải đấu hạng 2 Pháp mùa này trên sân nhà của mình.

 

Về phần Stade Brestois, sự quyết tâm của họ ở lượt trận cuối cũng không thể giúp họ cải thiện được vị trí của mình tại sân chơi này bởi vậy họ đành chấp nhận với vị trí số 2 của mình hiện nay. Bởi vậy chuyến làm khách trước Metz có sự quyết tâm hiện tại rõ ràng với Stade Brestois sẽ có những khó khăn rất nhiều với mình. Do vậy Stade Brestois hoàn toàn có thể phải chấp nhận ra về trắng tay tại lượt trận cuối cùng của mùa giải năm nay trên sân Metz.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Metz -0.5

Tỷ số: 1-0

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top