Ngoại Hạng Anh – Nhận định Manchester United V Cardiff City – Giữ lấy thể diện

Giải Ngoại Hạng Anh – V

Thời gian thi đấu: 12/5/2019 21:00 Chủ nhật (GMT+7)

||           

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Manchester United xếp thứ 6 Ngoại hạng Anh với 66 điểm sau 37 vòng đấu.

2. Cardiff City xếp thứ 18 Ngoại hạng Anh với 31 điểm sau 37 vòng đấu.

3. Manchester United thắng 2, hòa 2, thua 6 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 0%, tỷ lệ ra tài 40%)

4. Cardiff City thắng 2, hòa 0, thua 8 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 30%)

5. Đối đầu trước đây Manchester United thắng 2, hoà 1, thua 0 ( Tỷ lệ thắng kèo 66.67%, Tỷ lệ nổ tài 66.67%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Sự thất vọng của người hâm mộ liên tiếp đến ở giai đoạn cuối mùa giải năm nay khi họ luôn đem về những kết quả đầy thất vọng. Thực tế là vậy bởi trận hòa đáng thất vọng trên sân đội bóng cuối bảng xếp hạng vừa qua đã khiến Manchester United chính thức khép lại hy vọng góp mặt ở sân chơi danh giá Champions League mùa giải năm sau với khoảng cách 4 điểm đang ít hơn top 4 dẫn đầu hiện nay trong khi chỉ còn lại vòng đấu cuối cùng.

 

Có trận đón tiếp ở vòng đấu cuối cùng này với Manchester United cũng không còn nhiều ý nghĩa quan trọng bởi họ cũng đã nắm chắc vị trí tham dự sân chơi Europa League mùa giải năm sau. Nhưng dù vậy, với người hâm mộ Manchester United họ vẫn đang rất mong chờ một chiến thắng để khép lại một mùa giải tiếp tục thất vọng của Manchester United hiện nay khi đối thủ của họ là đội bóng cũng đã chắc chắn xuống hạng tại mùa giải năm nay.

 

Phía bên sân đối diện với Cardiff City họ đang không thể núi kéo hy vọng trụ lại sân chơi số 1 nước Anh ở mùa giải năm sau khi đã phải nhận tấm vé xuống hạng hiện nay với chỉ 31 điểm đang có được sau 37 vòng đấu. Kết quả phần nào minh chứng được sự yếu kém và còn thiếu nhiều kinh nghiệm của Cardiff City ở sân chơi danh giá số 1 nước Anh mùa này. Bởi vậy với Cardiff City hiện nay họ cũng khó có thể hy vọng đến một kết quả tốt đẹp cho dù chỉ phải làm khách trước Manchester United đang sa sút hiện nay.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Manchester United -1.5/2

Tỷ số: 3-0

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top