Ngoại Hạng Anh – Nhận định Liverpool V Wolves – Nhọc nhằn bắt sói

Giải Ngoại Hạng Anh – V

Thời gian thi đấu: 12/5/2019 21:00 Chủ nhật (GMT+7)

||           

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Liverpool xếp thứ 2 Ngoại hạng Anh với 94 điểm sau 37 vòng đấu.

2. Wolves xếp thứ 7 Ngoại hạng Anh với 57 điểm sau 37 vòng đấu.

3. Liverpool thắng 9, hòa 0, thua 1 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 70%, tỷ lệ ra tài 50%)

4. Wolves thắng 5, hòa 3, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 60%)

5. Đối đầu trước đây Liverpool thắng 6, hoà 1, thua 3 ( Tỷ lệ thắng kèo 44.44%, Tỷ lệ nổ tài 55.56%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Đang tiếp tục cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh mùa này cho đến vòng đấu cuối cùng như với hy vọng lên ngôi vô địch giải đấu trong nước là rất khó bởi đối thủ của họ là Man City chỉ phải làm khách trước một Brighton đã hết động lực. Dù vậy, với thầy trò HLV Klopp hiện nay hy vọng của họ vẫn còn bởi vậy Liverpool cũng cần phải nỗ lực cho hết vòng đấu còn lại hiện nay.

 

Sẽ đón tiếp Wolves trên sân nhà sắp tới đây với Liverpool họ đang được đánh giá vượt trội so với đối thủ ở mức tỷ lệ châu Á -1.5 hiện nay cho thấy được năng lực của đội chủ sân Anfield hiện nay. Dù vậy, với Liverpool hiện tại những khó khăn cũng sẽ có với họ bởi Wolves là đối thủ cũng đang thể hiện phong độ tốt thời gian này trong khi lực lượng và con người của Liverpool hiện nay cũng đang hướng mục tiêu quan trọng tại trận chung kết Champions League của mình.

 

Về phần , những thành công của họ tại mùa giải năm nay cũng đã được ghi nhận với tấm vé tham dự sân chơi Europa League mùa giải năm sau khi đã chắc chắn có được vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng. Dẫu thế, với Wolves phong độ vẫn đang được duy trì khá tốt trong thời gian này cũng sẽ là những mối đe dọa rất lớn đến tham vọng của Liverpool ở vòng đấu sắp tới. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng mức tỷ lệ +1.5 hiện nay Wolves đang được tin cậy.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Wolves +1.5

Tỷ số: 2-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top