Ngoại Hạng Anh – Nhận định Leicester City V Chelsea – Giữ vững vị trí

Giải Ngoại Hạng Anh – V

Thời gian thi đấu: 12/5/2019 21:00 Chủ nhật (GMT+7)

||           

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Leicester City xếp thứ 9 Ngoại hạng Anh với 51 điểm sau 37 vòng đấu.

2. Chelsea xếp thứ 3 Ngoại hạng Anh với 71 điểm sau 37 vòng đấu.

3. Leicester City thắng 6, hòa 1, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 70%, tỷ lệ ra tài 60%)

4. Chelsea thắng 5, hòa 4, thua 1 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 30%)

5. Đối đầu trước đây Leicester City thắng 2, hoà 4, thua 4 ( Tỷ lệ thắng kèo 60%, Tỷ lệ nổ tài 60%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Không thể tạo nên được bất ngờ khi phải nhận thất bại 0-1 trên sân Manchester City vòng đấu vừa qua khiến đã hết luôn cả mục tiêu của mình tại mùa giải năm nay. Thực tế là vậy bởi vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng hiện nay và có 6 điểm ít hơn Wolves tại vị trí thứ 7 khiến cơ hội góp mặt của họ tại nhóm tham dự sân chơi Europa League mùa giải năm sau đã không còn với vòng đấu còn lại hiện nay.

 

Có được lợi thế về mặt sân nhà hiện nay giúp Leicester City đang có phần được đánh giá cao trước hiện nay ở mức tỷ lệ châu Á -0/0.5 hiện nay cũng khá là bất ngờ khi đối thủ của họ rõ ràng ở một trình độ và đẳng cấp khác hơn. Dù vậy, đây là điều có thể hiểu được bởi Chelsea cũng đã hết mục tiêu của mình tại mùa giải với vị trí tham dự Champions League mùa giải năm sau trong khi với Leicester City điểm tựa sân nhà đang có được.

 

Nhưng dù thế, cũng sẽ không phải quá dễ dàng với Leicester City hiện nay bởi cho dù không còn quá nhiều động lực nhưng Chelsea cũng chắc chắn không muốn mất đi vị trí thứ 3 chung cuộc tại Ngoại hạng Anh mùa này. Hơn nữa, Leicester City cũng có những mặt yếu kém hơn khi họ chỉ thắng 2 trong 10 lần hai đội gặp nhau gần đây nhất cho thấy những khó khăn của họ. Bởi vậy chuyên gia SocUp cho rằng mức tỷ lệ +0/0.5 hiện nay Chelsea có phần đáng được tin cậy sắp tới.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Chelsea +0/0.5

Tỷ số: 1-2

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top