Ngoại Hạng Anh – Nhận định Burnley V Arsenal – Hy vọng mong manh

Giải Ngoại Hạng Anh – V

Thời gian thi đấu: 12/5/2019 21:00 Chủ nhật (GMT+7)

||           

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Burnley xếp thứ 15 Ngoại hạng Anh với 40 điểm sau 37 vòng đấu.

2. Arsenal xếp thứ 5 Ngoại hạng Anh với 67 điểm sau 37 vòng đấu.

3. Burnley thắng 3, hòa 1, thua 6 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 50%)

4. Arsenal thắng 5, hòa 1, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 40%)

5. Đối đầu trước đây Burnley thắng 0, hoà 1, thua 9 ( Tỷ lệ thắng kèo 30%, Tỷ lệ nổ tài 40%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Mặc dù đánh dấu được những thành công của mình tại Europa League mùa này sau khi đã chính thức có được tấm vé tham dự trận chung kết sắp tới nhưng với họ vẫn đang thể hiện phong độ khá nghèo nàn tại Ngoại hạng Anh hiện nay khi cơ hội góp mặt tại top 4 dẫn đầu hiện nay đang rất là mong manh. Dù vậy, khoảng cách 3 điểm với Tottenham hiện nay sẽ khiến Arsenal có những nỗ lực cho lượt trận cuối cùng này cho dù hy vọng của họ là không còn nhiều hiện nay.

 

Dù phải làm khách trên sân Burnley vòng đấu cuối cùng này với Arsenal họ vẫn đang có phần được đánh giá nhỉnh hơn ở mức tỷ lệ châu Á -0/0.5 hiện nay. Đây là mức tỷ lệ tuy không cao nhưng có thể thấy được giới chuyên môn hiện nay có chút niềm tin vào khả năng có được chiến thắng cho những nỗ lực của pháo thủ thành phố London ở lượt trận sau cùng trước Burnley cũng đang hết mục tiêu của mùa giải năm nay.

 

Về phần , sau những nỗ lực của mình tại mùa giải họ đã chính thức có được tấm vé trụ hạng sớm tại mùa giải năm nay với 40 điểm đã có được. Nhưng dù vậy, thành tích đối đầu khá nhiều bất lợi trước Arsenal khi chỉ hòa 1 trong khi nhận tới 9 thất bại ở trong 10 lần đối đầu cho thấy được những khó khăn rất lớn của họ sắp tới. Bởi vậy chuyên gia SocUp cho rằng dù khá mạo hiểm hiện nay nhưng với Arsenal họ vẫn còn hy vọng do vậy khả năng chiến thắng cũng sẽ là điều được đánh giá cao hơn.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Arsenal -0/0.5

Tỷ số: 0-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top