Ngoại Hạng Anh – Nhận định Brighton V Manchester City – Thắng nhẹ lên ngôi

Giải Ngoại Hạng Anh – V

Thời gian thi đấu: 12/5/2019 21:00 Chủ nhật (GMT+7)

||           

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Brighton xếp thứ 17 Ngoại hạng Anh với 36 điểm sau 37 vòng đấu.

2. Manchester City xếp thứ 1 Ngoại hạng Anh với 95 điểm sau 37 vòng đấu.

3. Brighton thắng 0, hòa 4, thua 6 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 30%)

4. Manchester City thắng 9, hòa 0, thua 1 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 20%, tỷ lệ ra tài 20%)

5. Đối đầu trước đây Brighton thắng 0, hoà 1, thua 4 ( Tỷ lệ thắng kèo 80%, Tỷ lệ nổ tài 20%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]:

 

Không đạt được phong độ tốt nhất của mình nhưng với hai vòng đấu liên tiếp vừa qua thu về những kết quả hòa cộng thêm sự yếu kém của đối thủ xếp sau đã giúp họ trụ hạng thành công tại Ngoại hạng Anh mùa này. Đây là kết quả đáng khen ngợi cho Brighton tại mùa giải năm nay bởi họ cũng đã không ít những lần khó khăn cho cuộc chiến trụ hạng của mình nhưng cũng đã hoàn thành được mục tiêu hiện nay của mình.

 

Có trận đón tiếp ở lượt trận khép lại giải đấu ngoại hạng Anh mùa này với Brighton sẽ là thử thách quá khó khăn với họ hiện nay. Thực tế là vậy bởi trình độ và năng lực hiện nay của Brighton so với đối thủ là điều có những thua kém rõ ràng kể cả về mặt chuyên môn hay cả về mặt con người của đội bóng. Dù vậy, với Brighton việc đã trụ hạng sẽ giúp phần nào sự tự tin lớn hơn cho họ tại vòng đấu cuối này cho dù trước mắt sẽ là sóng gió thực sự.

 

Ở bên kia chiến tuyến với Manchester City hiện nay họ đang cần đến một chiến thắng để tự quyết định cho chức vô địch của mình mùa này. Nhưng dù thế, với Man City những chiến thắng mà họ có được trong thời gian vừa qua đã phần là khá vất vả cho thấy việc quá tải với họ cũng đang đến ở lượt trận cuối này. Bởi vậy chuyên gia SocUp cho rằng dù có thể ra về với danh hiệu vô địch giải đấu năm nay nhưng Manchester City cũng khó có thể có một chiến thắng đậm trước Brighton đang có tâm lý thoải mái hiện nay.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Brighton +2/2.5

Tỷ số: 0-2

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top