Bóng đá Ý – Nhận định AC Milan V Bologna – San Siro mở hội

Giải VĐQG Italia – V

Thời gian thi đấu: 7/5/2019 01:30 Thứ ba (GMT+7)

 

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. AC Milan xếp vị trí thứ 7 Serie A Italia với 56 điểm sau 34 vòng đấu. 

2. Bologna xếp vị trí thứ 14 Serie A Italia với 37 điểm sau 34 vòng đấu.

3. AC Milan thắng 3, hòa 2, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 10%, tỷ lệ ra tài 30%)

4. Bologna thắng 6, hòa 1, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 80%, tỷ lệ ra tài 70%)

5. Đối đầu trước đây AC Milan thắng 7, hòa 2, thua 1 (Tỷ lệ thắng kèo 40%, Tỷ lệ nổ tài 40%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Phong độ đáng thất vọng của AC Milan trong thời gian vừa qua khiến đã bị rơi xuống vị trí thứ 7 tại sân chơi Serie A mùa này thực sự rất đáng thất vọng hiện nay bởi mục tiêu góp mặt tại nhóm 4 đội dẫn đầu của họ đang trở nên khó khăn hơn nhiều với khoảng cách 3 điểm hiện tại so với top 4. Đây là kết quả đáng buồn bởi trước đó AC Milan từng có những khoảng thời gian nằm trong nhóm dẫn đầu với những lợi thế rất lớn của mình cho cuộc đua quan trọng mà họ đang hướng đến.

 

Sẽ đón tiếp Bologna trên sân nhà vòng đấu thứ 35 này với AC Milan họ đang có phần được đánh giá cao với mức tỷ lệ châu Á -0.5/1 hiện nay. Mức tỷ lệ này cho thấy được giới chuyên môn vẫn đang có phần đánh giá khả năng có được chiến thắng cho AC Milan tại thời điểm hiện nay so với đối thủ của mình. Điều này cũng có thể hiểu được bởi sức mạnh trong quá khứ với AC Milan họ đã thể hiện khi thắng 7/10 lần đối đầu trước Bologna hay ở mùa giải năm nay họ đang vẫn còn nuôi tham vọng rất lớn của mình.

 

Về phần , phong độ trong thời gian vừa qua với những chiến thắng có được đã giúp họ vươn lên được vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng mùa này cùng với đó là 8 điểm nhiều hơn nhóm phải xuống hạng hiện nay. Kết quả này sẽ giúp Bologna phần nào có được những lạc quan so với đầu mùa giải khó khăn của mình ở mùa giải hay cũng sẽ phần nào khiến họ yên tâm với cuộc chiến trụ hạng của mình. Bởi vậy chuyên gia SocUp cho rằng trước một AC Milan được đánh giá cao hiện nay thì những khó khăn với Bologna là điều hoàn toàn có thể xảy ra sắp tới.

 

[Dự đoán]

Kèo Châu á: Chọn AC Milan -0.5/1

Tỷ số: 2-0

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top