Tin bóng đá

M.U sắp bổ nhiệm Rio Ferdinand làm giám đốc thể thao

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Daily Mail cho biết cựu trung vệ Rio Ferdinand đã có cuộc gặp với phó chủ tịch Ed Woodward để bàn bạc về việc trở thành giám đốc thể thao của Man United.

Cụ thể, Woodward hoàn toàn nghiêm túc trong chuyện đưa Ferdinand trở lại Old Trafford để nắm giữ một vai trò chủ chốt tại ban lãnh đạo CLB. Thực tế, khi Ferdinand giải nghệ cách đây 4 năm, chủ sở hữu của Man United là gia đình Glazer đã muốn mời anh tiếp tục ở lại đội bóng làm việc, nhưng hoàn cảnh cá nhân khiến điều đó không thể thực hiện được. Tuy nhiên, giờ có lẽ là thời gian chín muồi để Ferdinand tái xuất.
Hiện tại, M.U đang hướng đến công cuộc tái cấu trúc CLB sau nhiều năm đánh mất vị thế ở sân chơi quốc nội cũng như châu Âu. Quỷ đỏ đang cân nhắc bổ nhiệm một người tài đức vẹn toàn đảm nhận nhiệm vụ vạch ra các chiến lược chuyển nhượng, giám sát những phi vụ đàm phán, đồng thời phải hòa hợp với HLV trưởng.
Vì những yếu tố nêu trên, Woodward nhận định Ferdinand là người phù hợp hơn cả bởi cựu trung vệ 40 tuổi đã có nhiều năm cống hiến cho M.U, hiểu được bản sắc và những thứ mà CLB cần. Ngoài ra, anh cũng tích lũy được nhiều kinh nghiệm kinh doanh khi sở hữu một công ty may mặc và nhà hàng.
Bên cạnh đó, Man United cũng rất ấn tượng với cách tiếp cận phân tích của Ferdinand với tư cách là một chuyên gia bình luận của kênh BT Sport. Trong quá khứ, Ferdinand đã có 12 năm khoác áo Quỷ đỏ, từ 2002 đến 2014. Sự vững chãi của anh giúp M.U gặt hái vô số danh hiệu cao quý, bao gồm 6 chức vô địch Premier League, 1 Champions League và nhiều chiếc cúp khác.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *