Soi kèo bóng đá

CON CSA Nhận định Colo Colo V Universidad Catolica – Chủ nhà vượt trội

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải Copa Sudamericana – V

Thời gian thi đấu: 1/5/2019 07:30 Thứ tư (GMT+7)

 

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Colo Colo xếp thứ 3 VĐQG Chile với 20 điểm sau 10 vòng đấu. 

2. Universidad Catolica thứ 2 VĐQG Ecuador với 22 điểm sau 11 vòng đấu; 

2. Colo Colo thắng 6, hòa 2, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 30%)

3. Universidad Catolica thắng 6, hòa 0, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 70%)

4. Đối đầu trước đây Colo Colo thắng 1, hòa 0, thua 0 ( Tỷ lệ thắng kèo 100%, Tỷ lệ nổ tài 0%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Có được chiến thắng 1-0 trên sân Universidad Catolica ở vòng đấu lượt đi vừa qua với họ đang có được những lợi thế rất lớn cho tham vọng đi tiếp của mình tại Cop Sudamericana mùa này. Thực tế là vậy bởi dù vẫn còn lại trận đấu lượt về nhưng Colo Colo có được lợi thế sân nhà và trình độ cũng có phần được đánh giá cao cho thấy được khả năng đi tiếp của họ tại sân chơi này.

 

Đón tiếp Universidad Catolica trận đấu lượt về này Colo Colo đang được đánh giá cao với mức tỷ lệ châu Á -1 hiện nay cho dù đã có được chiến thắng ở trận lượt đi vừa qua đủ cho thấy được trình độ và năng lực của họ hiện nay. Điều này cũng đang nằm trong khả năng của Colo Colo hiện tại bởi chiến thắng tối thiểu trên sân khách với Colo Colo vẫn chưa thể đảm bảo được tấm vé đi tiếp của mình bởi vậy họ sẽ có những thận trọng nhiều hơn tại trận đấu.

 

Về phần dù đã có những nỗ lực của mình nhưng trình độ và năng lực của họ so với đối thủ rõ ràng có những bất lợi là rất lớn hiện nay khi phải thi đấu trên sân khách. Hơn nữa, trong 10 trận vừa qua Universidad Catolica cũng đã thua 4 cho thấy được phong độ của họ cũng không phải là tốt tại thời gian này. Bởi vậy chuyên gia SocUp đánh giá cao khả năng có được chiến thắng tiếp theo cho Colo Colo lượt trận sắp tới.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Colo Colo -1

Tỷ số: 3-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *