Soi kèo bóng đá

BRA D2 Nhận định America MG V Botafogo SP – Ra quân thuận lợi

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải Serie B – Brazil – V

Thời gian thi đấu: 1/5/2019 07:30 Thứ tư (GMT+7)

 

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. America MG thắng 3, hòa 2, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 60%)

2. Botafogo SP thắng 3, hòa 3, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 50%)

3. Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Những kết quả đáng thất vọng của tại sân chơi Serie A Brazil mùa giải vừa qua khiến họ phải trở lại với sân chơi Serie B trong nước mùa này. Đây là kết quả đáng thất vọng với người hâm mộ America MG bởi họ sẽ phải tham dự một giải đấu có cấp độ thấp hơn tại mùa giải năm nay với những hy vọng tìm lại được đỉnh cao phong độ của mình.

 

Đón tiếp Botafogo SP trên sân nhà ở vòng đấu đầu thứ 2 của sân chơi Serie B mùa này với America MG sẽ là cơ hội để họ có được chiến thắng khi đối thủ không được đánh giá cao hiện nay. Mức tỷ lệ châu Á -0.5 hiện nay cho thấy được với America MG họ đang có được sự đánh giá cao ở thời điểm này với hy vọng tìm lại chiến thắng sau trận đầu ra quân thất bại trước Operario Ferroviario PR lượt trận đầu.

 

Về phần họ có được sự khởi đầu khá tốt mùa giải năm nay khi đánh bại Vitoria Salvador BA ở lượt trận mở màn trên sân nhà vừa qua. Nhưng dù vậy, với Botafogo SP họ cũng chỉ là một tân binh của giải đấu hiện nay bởi vậy về mặt năng lực họ không được đánh giá cao thời điểm này. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng với lợi thế sân nhà đang có được hiện nay America MG có phần đáng được tin cậy sắp tới.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn America MG -0.5

Tỷ số: 2-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *