Tin bóng đá

Thành Lương khước từ trở lại khoác áo ĐT Việt Nam

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Nhà cầm quân người Hàn Quốc Park Hang Seo đưa ra lời mời trở lại ĐTQG với Thành Lương, nhưng tiền vệ kỳ cựu này chủ động cảm ơn, từ chối khéo.

Ở V.League 2019, Thành Lương đang thể hiện phong độ chói sáng. Chứng kiến màn trình diễn ấn tượng của Lương “dị” trong chiến thắng 3-1 của Hà Nội FC trước Hải Phòng ở vòng 6, không ít NHM đã đề nghị tiền vệ kỳ cựu này quay trở lại ĐTQG.
Không chỉ các CĐV, HLV Park Hang Seo sau khi liên tục xem Thành Lương thi đấu trong suốt một thời gian dài cũng bị “mê hoặc”. Mới đây, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã chủ động đưa ra lời mời tiền vệ từng 4 lần giành Quả bóng vàng Việt Nam quay trở lại ĐTQG.
Tuy vậy, đáp lại tình cảm, lời mời trân trọng của vị chiến lược gia người Hàn Quốc, Thành Lương đã cảm ơn và khéo léo từ chối. Anh bày tỏ: “Tôi cảm ơn thầy Park cũng như người hâm mộ vẫn còn nhớ tới tôi. Thực sự, đó là tự hào và vinh dự nghề. Tôi đã chia tay ĐTQG từ sau AFF Cup 2016, lâu nay vẫn cổ vũ cho các đội tuyển của chúng ta.
Thành Lương khước từ trở lại khoác áo ĐT Việt Nam
Thành Lương chủ động cảm ơn và khéo léo từ chối lời mời trở lại ĐTQG của thầy Park – Ảnh: Đức Cường 
Nếu thầy Park hay đội gặp vấn đề, ở thời điểm hay hoàn cảnh khó khăn thì tôi không bao giờ dám từ chối lời đề nghị trân trọng như thế. Thế nhưng lâu nay dưới thời HLV Park Hang Seo, các ĐTQG đều chơi tốt. Mọi thứ đều đang rất ổn, thế nên tôi thấy không cần thiết…”.
Thành Lương cho biết đây là giai đoạn bóng đá Việt Nam đang phát triển, có được một thế hệ cầu thủ trẻ tài năng. Các đàn em vẫn đang chơi tốt, đóng góp nhiều cho bóng đá Việt Nam.
“Khi quyết định từ giã ĐTQG, tôi cho rằng đã đến lúc dừng lại để nhường sàn diễn cho những người trẻ, tài năng và có thể đóng góp được nhiều hơn. Thực tế 2 năm qua, với nhiều thành công thì thế hệ trẻ trung của ĐT Việt Nam đã làm được quá nhiều điều cho bóng đá. Giờ là thời của các cầu thủ trẻ, là đất diễn của thế hệ sau. Các em đang phát huy tốt vai trò ở ĐTQG thì phải để các em phát huy hết khả năng, vai trò của mình”, Lương “dị” chia sẻ.
Sau thất bại ở AFF Cup 2016, cùng với Công Vinh, Thành Lương đã tuyên bố chia tay ĐTQG, nhường sàn diễn cho các đàn em. Tiền vệ kỳ cựu này muốn dồn sức tập trung, cống hiến và mang về thêm những danh hiệu cho Hà Nội FC ở sân chơi quốc nội và châu lục.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *