Soi kèo bóng đá

Sergi Darder ghi vào bàn thắng, Espanyol giành 1-1 trên sân Real Betis

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Thông tin SocUp ngày 30/4, 2 gờ sáng nay vòng 35 VĐQG TBN của mùa 2018-2019 được diễn ra giữa Real Betis và Espanyol. Real Betis đón tiếp Espanyol trên sân nhà. 

 

Hai bên đã diễn ra 1 trận đấu tuyệt vời, hiệp 1 cầu thủ của Espanyol ra sức và ghi vào bàn thắng đầu tiên. Đội nhà không ghi được bàn thắng nào tại hiệp 1 nên hai bên kết thúc hiệp 1 với 0-1. Iglesias sút cầu thành công nhưng đã việt vị. Wu Lei có mặt tại 74 phút, ông không nắm bắt được cơ hội nào ghi bàn thắng. Khi đó tỷ số hai bên vẫn giữ cũ không có thay đổi. Đáng chú ý Feddal chịu áp lực lớn cố gắng duy trì và bảo vệ phong độ trên sân nhà của họ, ông ghi vào 1 bàn thắng giúp Real Betis. Bàn thắng không dễ này làm cho hai bên kết thúc trận đấu với 1-1.

 

Sau trận đấu này, Real Betis đứng thứ 11 trên BXH với 44 điểm sau giành được 12 thắng 8 hòa 15 thua. Còn Espanyol đứng thứ 10 trên BXH với 44 điểm sau giành được 11 thắng 11 hòa 13 thua. 

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *