Soi kèo bóng đá

FIN D1 Nhận định SJK Seinajoki V KPV – Ba điểm sân nhà

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải VĐQG Phần Lan – i V

Thời gian thi đấu: 30/4/2019 22:59 Thứ ba (GMT+7)

 

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. SJK Seinajoki xếp thứ 5 VĐQG Phần Lan với 8 điểm sau 5 vòng đấu; KPV xếp thứ 12 với 1 điểm sau 4 vòng đấu.

2. SJK Seinajoki thắng 4, hòa 3, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 33.33%, tỷ lệ ra tài 22.22%)

3. KPV thắng 4, hòa 1, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 55.56%, tỷ lệ ra tài 33.33%)

4. Đối đầu trước đây SJK Seinajoki thắng 1, hòa 1, thua 0 ( Tỷ lệ thắng kèo 50%, Tỷ lệ nổ tài 50%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Với 8 điểm có được sau 5 vòng đấu mùa này đang thể hiện đúng với năng lực và sức mạnh hiện nay của mình tại sân chơi số 1 Na Uy mùa giải năm nay. Thực tế là vậy bởi khoảng cách với vị trí dẫn đầu mùa giải chỉ đang là 2 điểm với SJK Seinajoki họ sẽ có những nỗ lực cho tham vọng của mình tại cuộc đua vô địch hiện nay ở sân chơi trong nước mùa giải năm nay.

 

Đón tiếp KPV trên sân nhà vòng đấu thứ 6 này với SJK Seinajoki họ đang có được những cơ hội rất lớn cho tham vọng của mình là một chiến thắng hiện nay. Thực tế là vậy bởi mức tỷ lệ -0.5/1 hiện nay cho thấy được năng lực và trình độ của họ so với đối thủ hiện tại có sự vượt trội hơn nhiều. Chưa kể đến lợi thế sân nhà sẽ là điểm tựa vững chắc với SJK Seinajoki cho mục tiêu chiến thắng để tiếp tục cuộc đua vô địch tại mùa giải năm nay.

 

Về phần , họ đang cho thấy bộ mặt yếu kém của mình tại mùa giải năm nay khi chỉ đang xếp cuối bảng xếp hạng mùa này với vỏn vẹn 1 điểm có được sau 4 lượt trận mùa này. Kết quả cho thấy bộ mặt yếu kém của một tân binh như KPV ở mùa giải năm nay bởi vậy họ sẽ khó có thể hy vọng tạo ra được bất ngờ trước SJK Seinajoki. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng KPV sẽ khó tránh khỏi một thất bại ở lượt trận này.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn SJK Seinajoki -0.5/1

Tỷ số: 2-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *