Soi kèo bóng đá

ENG L1 Nhận định Fleetwood Town V Sunderland – Mèo đến chiến thắng

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải League One – V

Thời gian thi đấu: 1/5/2019 01:45 Thứ tư (GMT+7)

 

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Fleetwood Town xếp thứ 12 League One với 58 điểm sau 44 vòng đấu.

2. Sunderland xếp thứ 4 League One với 85 điểm sau 44 vòng đấu.

3. Fleetwood Town thắng 2, hòa 4, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 20%, tỷ lệ ra tài 40%)

4. Sunderland thắng 4, hòa 5, thua 1 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 40%)

5. Đối đầu trước đây Fleetwood Town thắng 0, hòa 1, thua 0 ( Tỷ lệ thắng kèo 100%, Tỷ lệ nổ tài 0%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Tại sân chơi League One mùa này chỉ đang có được vị trí thứ 12 sau 44 vòng đấu có được 58 điểm và họ cũng như đã hoàn thành mục tiêu của mình tại mùa giải năm nay khi đã chắc chắn trụ hạng và cũng không có cơ hội góp mặt ở top 6 dẫn đầu. Chính bởi vậy với Fleetwood Town hiện nay những vòng đấu còn lại của mùa giải chỉ là yếu tố thủ tục với họ tại thời điểm hiện nay khi mùa giải chỉ còn lại 2 vòng đấu sau cùng.

 

Có trận đón tiếp Sunderland trên sân nhà sắp tới đây với Fleetwood Town họ không được đánh giá cao với mức tỷ lệ châu Á +0.5 hiện nay so với đối thủ của mình có thể cho thấy được năng lực và trình độ của họ hiện nay. Điều này cũng có thể hiểu được bởi xét cho cùng về mặt năng lực và sức mạnh hiện nay với Fleetwood Town họ có những thua kém cả về chất lượng chuyên môn lẫn cả con người của đội bóng tại thời điểm này.

 

Phía bên kia chiến tuyến với hiện nay họ vẫn còn chút hy vọng cho việc cạnh tranh tấm vé lên hạng trực tiếp tại mùa giải năm nay với khoảng cách hiện tại đang là 6 điểm ít hơn top 2 trong khi thi đấu ít hơn 1 vòng đấu. Bởi vậy dù khó khăn rất nhiều nhưng với Sunderland họ cũng cần có những nỗ lực cho mình với những hy vọng có được một kết quả tốt hơn. Bởi vậy theo chuyên gia SocUp thì trước Fleetwood Town không còn động lực hiện nay sẽ là cơ hội để Sunderland có được một chiến thắng.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Sunderland -0.5

Tỷ số: 0-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *