Ngoại Hạng Anh – Nhận định Man City V Tottenham Hotspur – Chủ nhà trút giận

Giải Ngoại Hạng Anh – V

Thời gian thi đấu: 20/4/2019 18:30 Thứ bảy (GMT+7)

 

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Manchester City xếp thứ 2 Ngoại hạng Anh với 83 điểm sau 33 vòng đấu.

2. Tottenham Hotspur xếp thứ 3 Ngoại hạng Anh với 67 điểm sau 33 vòng đấu.

3. Manchester City  thắng 9, hòa 0, thua 1 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 20%, tỷ lệ ra tài 50%)

4. Tottenham Hotspur thắng 4, hòa 1, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 40%)

5. Đối đầu trước đây Manchester Citythắng 5, hòa 1, thua 4 ( Tỷ lệ thắng kèo 40%, Tỷ lệ nổ tài 50%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Mặc dù phong độ tại ngoại hạng Anh vẫn đang được duy trì khá ổn định với vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng hiện nay và đang thi đấu ít hơn 1 vòng đấu so với Liverpool nhưng với thất bại trong việc cạnh tranh tấm vé vào vòng bán kết Champions League mùa này là điều đáng thất vọng với họ. Thực tế là vậy bởi Manchester City là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch nhưng lại tiếp tục lỡ hẹn với sân chơi danh giá này.

 

Sẽ đón tiếp chính Tottenham Hotspur vừa loại họ khỏi sân chơi Champions League mùa này với Manchester City họ có được lợi thế tiếp tục ở trên sân nhà hiện nay. Không chỉ với Manchester City hiện nay mà với người hâm mộ đội bóng họ cũng đang hướng đến một chiến thắng để trút giận trước đối thủ của mình và đây sẽ là những lợi thế và cơ hội để Manchester City có thể đền đáp được người hâm mộ họ hiện nay tại sân chơi Ngoại hạng Anh mùa này.

 

Về phần, dù có được tấm vé vào bán kết của sân chơi danh giá Champions League nhưng có thể thấy được năng lực cũng như trình độ của họ hiện nay so với Manchester City vẫn còn những mặt còn thua kém của mình hiện nay. Bởi vậy với Tottenham Hotspur hiện nay chuyên gia SocUp cho rằng chuyến làm khách trước Manchester City sắp tới sẽ thực sự là những khó khăn với họ khi đối thủ sẽ quyết tâm đòi lại món nợ của họ vừa qua.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Manchester City -1.5/2

Tỷ số: 4-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top