Bóng đá TBN – Nhận định Eibar V Atletico Madrid – Điểm tựa sân nhà

Giải VĐQG Tây Ban Nha – V

Thời gian thi đấu: 20/4/2019 21:15 Thứ bảy (GMT+7)

 

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Eibar xếp thứ 13 VĐQG Tây Ban Nha với 40 điểm sau 32 vòng đấu; Atletico Madrid xếp thứ 2 với 65 điểm sau 32 vòng đấu.

2. Eibar thắng 2, hòa 5, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 55.56%, tỷ lệ ra tài 44.44%)

3. Atletico Madrid thắng 7, hòa 0, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 20%)

4. Đối đầu trước đây Eibar thắng 0, hòa 3, thua 7 ( Tỷ lệ thắng kèo 40%, Tỷ lệ nổ tài 50%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Với vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng hiện nay và đã có được 40 điểm với họ đã có thể yên tâm cho cuộc chiến ở nhóm cuối bảng xếp hạng mùa này. Với với top dẫn đầu ở mùa giải năm nay dù cơ hội với Eibar vẫn còn những khoảng cách là 6 điểm đang ít hơn vị trí tham dự sân chơi Europa League với Eibar cơ hội rõ ràng cũng không còn nhiều hiện nay.

 

Có được lợi thế sân nhà ở vòng đấu thứ 33 tới đây nhưng với Eibar họ sẽ phải đối đầu trước một thử thách khó là Atletico Madrid đang xếp thứ 2 tại La Liga mùa này. Nhưng dù vậy Eibar cũng không phải là bị đánh giá quá thấp ở lần đối đầu này bởi họ cũng đã có được 8 trận thắng mùa này là trên sân nhà trong khi mới chỉ thua 3 cho thấy được điểm mạnh sân nhà hiện nay.

 

Về phầnhiện nay vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng mùa này xem như cũng đã sớm an bài bởi khoảng cách là quá xa với Barcelona đang dẫn đầu hiện nay tại La Liga mùa này. Bởi vậy chuyên gia SocUp cho rằng với Atletico Madrid thì sự chủ quan trong thi đấu hay cả về mặt động lực cũng không còn nhiều sẽ khó cho họ tại chuyến làm khách trước Eibar thi đấu sân nhà khá tốt.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Eibar +0/0.5

Tỷ số: 1-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top