Bóng đá TBN – Nhận định Celta Vigo V Girona – Vị khách khó tính

Giải VĐQG Tây Ban Nha – V

Thời gian thi đấu: 20/4/2019 18:00 Thứ bảy (GMT+7)

 

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Celta Vigo xếp thứ 17 VĐQG Tây Ban Nha với 32 điểm sau 32 vòng đấu; Girona xếp thứ 14 với 34 điểm sau 32 vòng đấu.

2. Celta Vigo thắng 2, hòa 2, thua 6 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 50%)

3. Girona thắng 4, hòa 1, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 30%)

4. Đối đầu trước đây Celta Vigo thắng 5, hòa 2, thua 3 ( Tỷ lệ thắng kèo 50%, Tỷ lệ nổ tài 60%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Thất bại trước Atletico Madrid vòng đấu vừa qua với họ tiếp tục gặp những khó khăn cho mình tại mùa giải năm nay khi chỉ đang có được 1 điểm nhiều hơn nhóm phải xuống hạng ở mùa giải này. Những lợi thế cho cuộc đua trụ hạng với Celta Vigo là đang có được những rõ ràng với phong độ của họ tại mùa giải năm nay chắc chắn sẽ có những lo ngại sắp tới với mình.

 

Về phần Girona, họ đang có được vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng mùa này và cũng chỉ có được 34 điểm vẫn đang tiếp tục có những nỗi lo với cuộc chiến trụ hạng hiện nay. Đây là kết quả đáng tiếc với người hâm mộ Girona bởi họ đã có được những thành công khá đáng kể ở đầu mùa giải năm nay nhưng đã không thể giữ vững được tinh thần và sức mạnh của mình.

 

Có được lợi thế về mặt sân nhà giúp Celta Vigo được đánh giá cao trước hiện nay với mức tỷ lệ châu Á -0.5 hiện nay cho thấy được năng lực của họ vẫn có phần được đánh giá cao hơn. Dù thế, con số chỉ 2 chiến thắng có được trong 10 trận đấu gần đây nhất cho thấy được những lo ngại về mặt phong độ của Celta Vigo. Vì vậy chuyên gia SocUp đánh giá cao khả năng có điểm của Girona tại vòng đấu sắp tới.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Girona +0.5

Tỷ số: 1-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top