Bóng đá Đức – Nhận định Bayern Munich V Werder Bremen – Không phải dễ dàng

Giải VĐQG Đức – V

Thời gian thi đấu: 20/4/2019 20:30 Thứ bảy (GMT+7)

 

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Bayern Munich xếp thứ 1 VĐQG Đức với 67 điểm sau 29 vòng đấu; Werder Bremen xếp thứ 7 với 46 điểm sau 29 vòng đấu.

2. Bayern Munich thắng 7, hòa 2, thua 1 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 70%)

3. Werder Bremen thắng 6, hòa 4, thua 0 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 80%, tỷ lệ ra tài 50%)

4. Đối đầu trước đây Bayern Munich thắng 10, hòa 0, thua 0 ( Tỷ lệ thắng kèo 50%, Tỷ lệ nổ tài 50%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Đang duy trì được vị trí dẫn đầu Bundesliga mùa này với 67 điểm đã có được với danh hiệu vô địch lần tiếp theo với họ tại mùa giải năm nay đang rất là khả quan với họ. Thực tế là vậy bởi dù có những khó khăn ở đầu mùa giải nhưng với Bayern Munich họ cũng đã minh chứng được sức mạnh của mình khi vươn lên được vị trí hiện nay.

 

Đón tiếp Werder Bremen trên sân nhà vòng đấu thứ 30 này với Bayern Munich họ vẫn đang được đánh giá cao phần vượt trội với mức tỷ lệ châu Á -2/2.5 hiện nay cho thấy được sức mạnh của họ. Điều này cũng có thể hiểu được bởi con số 10 trận đối đầu toàn thắng của họ trước đối thủ hay sự quyết tâm cho cuộc đua vô địch ở mùa giải năm nay.

 

Về phần , phong độ trong thời gian vừa qua cũng đang rất là ấn tượng với con số 15 trận đấu bất bại trên mọi đấu trường khi thắng 7 và hòa 8 của mình. Kết quả này sẽ là động lực tinh thần rất lớn với Werder Bremen tại chuyến làm khách đầy những khó khăn của mình hiện nay. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng dù sẽ rất khó khăn nhưng với tinh thần hiện nay Werder Bremen hoàn toàn có thể tránh khỏi một thảm bại trước Bayern Munich.

 

[Dự đoán]

Kèo Châu á: Chọn Werder Bremen +2/2.5

Tỷ số: 3-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top