Liverpool sẵn sàng mua lại hợp đồng của Brandt

Liverpool sẵn sàng kích hoạt điều khoản giải phóng của cầu thủ chạy cánh Julian Brant với Bayer Leverkusen.

Thời gian gần đây, cầu thủ chạy cánh sinh năm 1996 Julian Brandt với sự tiến bộ ấn tượng ở mùa giải này đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều CLB hàng đầu châu Âu. Cho tới lúc này, Brandt đã ghi 7 bàn nhưng có tới 14 đường kiến tạo sau 38 lần ra sân trên mọi đấu trường.
Giao kèo giữa Brandt với Leverkusen còn thời hạn tới năm 2021 nhưng mức phí phá vỡ hợp đồng chỉ là 21,5 triệu bảng – một khoản phí quá dễ chịu với bất kỳ đội bóng nào. Hiện tại, Liverpool đang rất quan tâm tới Brandt nhưng họ sẽ phải cạnh tranh với Real Madrid và Juventus.
Sự có mặt của Brandt trong mùa giải tới được cho sẽ giúp HLV Juergen Klopp có thêm sự lựa chọn trên hàng công (tiền đạo cánh trái/phải). Thậm chí, Brandt khi cần có thể đá được vị trí tiền vệ tấn công. 
Ngoài Brandt, Klopp còn muốn có chân sút Timo Werner của RB Leipzig. Hợp đồng giữa Werner và RB Leipzig còn tới năm 2020 nhưng đội bóng này sẵn sàng bàn tuyển thủ Đức sinh năm 1996 nếu được giá. 
Lúc này, số tiền mua lại hợp đồng của Werner chỉ là 35 triệu bảng và cùng với Liverpool, M.U, Real Madrid hay Arsenal, Bayern Munich đang rất quan tâm tới anh. Có một số thông tin cho rằng Bayern đạt thảo thuận với riêng cá nhân Werner nhưng sẽ phải đàm phán với RB Leipzig về giá chuyển nhượng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top