FRA D3 Nhận định Cholet So V Le Mans – Khách trên cơ

Giải Hạng 3 Pháp –V

Thời gian thi đấu: 19/4/2019 01:30 Thứ sáu (GMT+7)

 

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Cholet So xếp thứ 16 Hạng 3 Pháp với 28 điểm sau 26 vòng đấu; Le Mans xếp thứ 13 với 33 điểm sau 26 vòng đấu.

2. Cholet So thắng 4, hòa 3, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 50%)

3. Le Mans thắng 2, hòa 2, thua 6 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 20%, tỷ lệ ra tài 40%)

4. Đối đầu trước đây Cholet So thắng 0, hòa 1, thua 0 ( Tỷ lệ thắng kèo 100%, Tỷ lệ nổ tài 0%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Không phải là cái tên được đánh giá cao tại giải hạng 3 Pháp nhưng với họ đã có thể tạo nên được những bất ngờ khá lớn với việc đang có được vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng ở mùa giải năm nay. Kết quả này giúp Cholet So nuôi hy vọng góp mặt ở giải hạng 2 Pháp mùa giải năm sau vẫn còn với họ bởi chặng đường còn lại phía trước nếu nỗ lực thì những thành công đều có thể sẽ đến.

 

Có được những thành công là vậy nhưng Cholet So lại không được đánh giá cao với lần đón tiếp Le Mans trên sân nhà sắp tới đây. Điều này cũng có thể hiểu được bởi xét cho cùng thì trình độ và năng lực của Cholet So so với đối thủ vẫn có những thua kém khá nhiều cả về trình độ lẫn đẳng cấp và đặc biệt chính là kinh nghiệm tại giải đấu hiện nay.

 

Về phần , phong độ sa sút khi nhận tới 6 thất bại trong 10 trận gần đây nhất nhưng chuyên gia vẫn đang đánh giá cao họ tại mức tỷ lệ châu Á -0/0.5 hiện nay đủ cho thấy được năng lực và sự quyết tâm cải thiện của họ. Bởi vậy chuyên gia SocUp cho rằng mức tỷ lệ -0/0.5 hiện nay dù khá mạo hiểm như Le Mans cũng là lựa chọn có phần sáng giá hơn tại cuộc đối đầu trước Cholet So.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Le Mans -0/0.5

Tỷ số: 1-2

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top