DEN SASL Nhận định FC Kobenhavn V Midtjylland – Lợi thế sân nhà

Giải VĐQG Đan Mạch –V

Thời gian thi đấu: 18/4/2019 22:59 Thứ năm (GMT+7)

 

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. FC Kobenhavn xếp thứ 1 VĐQG Đan Mạch với 61 điểm sau 26 vòng đấu; Midtjylland xếp thứ 2 với 60 điểm sau 26 vòng đấu.

2. FC Kobenhavn thắng 7, hòa 3, thua 0 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 50%)

3. Midtjylland thắng 7, hòa 3, thua 0 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 50%)

4. Đối đầu trước đây FC Kobenhavn thắng 4, hòa 0, thua 6 ( Tỷ lệ thắng kèo 40%, Tỷ lệ nổ tài 80%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Vẫn thể hiện cho thấy là đội bóng số 1 Đan Mạch với mùa giải vừa qua họ khép lại với vị trí số 1 khi thu về 61 điểm sau 26 vòng đấu của mình. Kết quả là phần minh chứng về năng lực và sức mạnh của FC Kobenhavn để họ bước đến vòng play-off tại giải đấu số 1 Đan Mạch mùa này để tìm kiếm những danh hiệu cao quý của mùa giải năm nay.

 

Đón tiếp Midtjylland trên sân nhà trận đấu này FC Kobenhavn đang được đánh giá cao trước đối thủ ở mức tỷ lệ châu Á -0/0.5 hiện nay. Mức tỷ lệ này có thể cho thấy được giới chuyên môn chỉ đánh giá cao khả năng chiến thắng cho FC Kobenhavn bởi yếu tố về mặt sân nhà có được. Dù vậy, đây cũng chính là điểm mạnh của FC Kobenhavn mùa này khi họ thắng 11/13 vòng đấu sân nhà ở mùa giải năm nay.

 

Về phần , năng lực và sức mạnh của họ tại sân chơi số 1 Đan Mạch cũng không phải là dạng vừa khi có được vị trí thứ 2 và chỉ ít hơn FC Kobenhavn 1 điểm trên bảng xếp hạng. Dù thế, xét về trình độ và kinh nghiệm thì họ vẫn có phần thua kém hơn so với FC Kobenhavn ở giải đấu này. Bởi vậy chuyên gia SocUp cho rằng Midtjylland hoàn toàn có thể phải ra về trắng tay vòng đấu này.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn FC Kobenhavn -0/0.5

Tỷ số: 2-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)