DEN SASL Nhận định Esbjerg FB V Brondby – Không dễ cho khách

Giải VĐQG Đan Mạch – V

Thời gian thi đấu: 18/4/2019 21:00 Thứ năm (GMT+7)

 

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Esbjerg FB xếp thứ 5 VĐQG Đan Mạch với 38 điểm sau 26 vòng đấu; Brondby xếp thứ 4 với 38 điểm sau 26 vòng đấu.

2. Esbjerg FB thắng 4, hòa 2, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 70%, tỷ lệ ra tài 50%)

3. Brondby thắng 4, hòa 3, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 60%)

4. Đối đầu trước đây Esbjerg FB thắng 3, hòa 5, thua 2 ( Tỷ lệ thắng kèo 60%, Tỷ lệ nổ tài 40%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Ở mùa giải năm nay có cho mình được vị trí thứ 5 tại sân chơi số 1 Đan Mạch đã cho thấy được sự tiến bộ và cải thiện rất nhiều so với những mùa giải trước đó. Kết quả này giúp Esbjerg FB bước đến vòng play off hiện nay cho những mục tiêu và tham vọng của mình ở mùa giải để có được những thành tựu cho riêng mình.

 

Có được lợi thế về mặt sân nhà trước Brondby vòng đấu này với Esbjerg FB họ không được đánh giá cao trước đối thủ hiện nay cho thấy được năng lực vẫn có phần bị đánh giá yếu hơn hiện tại. Nhưng dù vậy, với điểm tựa sân nhà đang có được cũng như đang có được sự hưng phấn và mục tiêu cao hiện nay Esbjerg FB cũng sẽ không dễ dàng để đối thủ có thể bắt nạt mình.

 

Về phần , vị trí thứ 4 có được ở mùa giải năm nay cho thấy những sa sút của họ so với mùa giải trước đó khi chỉ thu về được 38 điểm ở mùa giải này. Những kết quả này đủ cho thấy được phong độ của Brondby tại mùa giải năm nay cũng không thực sự lạc quan cho nhiều. Bởi vậy chuyên gia SocUp cho rằng Brondby hoàn toàn có thể gặp những khó khăn tại vòng đấu sắp tới của mình.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Esbjerg FB +0/0.5

Tỷ số: 1-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top