Công Phượng mờ nhạt trong vai trò mới ở Incheon

Không ghi dấu ấn gì trong vai trò mới, Công Phượng đã phải rời sân sớm và chứng kiến thâm một thất bại của đội nhà.

Ở trận đấu giữa Incheon United và Cheongju trong khuôn khổ FA Cup diễn ra chiều qua ̣(17/4), tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã được quyền HLV trưởng Lim Joong Yong xếp trong đội hình xuất phát. Nhưng khác với 6 trận ra sân liên tiếp trước đó dưới thời cựu HLV Jorn Andersen, Công Phượng được ông Lim xếp ở vị trí tiền vệ tấn công, phía dưới bộ ba tiền đạo của đội nhà. 
Tuy nhiên trước môn Cheongju chơi số đông và gây sức ép liên tục ở trung lộ, Công Phượng đã không có nhiều đất diễn. Anh thường xuyên bị mất bóng, không tạo được các đường chuyền có độ sắc sảo. Cũng chính điều nó mà Incheon buộc phải trở lại cách tấn công ở biên thường thấy.
Công Phượng mờ nhạt trong vai trò mới ở Incheon
Chơi ở vị trí số 10 nhưng Công Phượng không đem lại được hiệu quả, dù đối thủ chỉ là đội hạng Ba Hàn Quốc 
Thậm chí, chính Công Phượng đã không đeo bám tiền vệ đối phương, tạo điều kiện để cầu thủ này thoải mái chọc khe ở giữa sân cho đồng đội băng xuống rồi dứt điểm tung lưới Incheon trong hiệp 1. 
 Mờ nhạt sau 45 phút, Công Phượng đã được rút ra nghỉ. Điều bất ngờ là sau đó, Incheon United lại chơi lấn lướt và thi đấu sắc sảo hơn. Ở những phút cuối trận, Incheon thực tế đã có những cơ hội ngon ăn để gỡ hòa. Tuy nhiên họ lại không thể tận dụng được điều đó và chấp nhận thất bại 0-1 trước đội đang chơi ở giải hạng Ba – Cheongju.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top