COL D1 Nhận định Atletico Nacional V Patriotas – Chủ nhà chiến thắng

Giải VĐQG Colombia – V

Thời gian thi đấu: 19/04/2019 07:30 Thứ sáu (GMT+7)

 

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Atletico Nacional xếp thứ 12 VĐQG Colombia với 19 điểm sau 14 vòng đấu; Patriotas xếp thứ 11 với 20 điểm sau 15 vòng đấu.

2. Atletico Nacional thắng 3, hòa 4, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 40%)

3. Patriotas thắng 4, hòa 3, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 55.56%, tỷ lệ ra tài 77.78%)

4. Đối đầu trước đây Atletico Nacional thắng 5, hòa 2, thua 3 ( Tỷ lệ thắng kèo 40%, Tỷ lệ nổ tài 50%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Là một trong những tên tuổi của bóng đá Colombia trong những năm vừa qua nhưng ở mùa giải này lại không đạt được phong độ tốt nhất của mình qua đó chỉ đang xếp thứ 12 trên bảng xếp hạng mùa này sau 14 vòng đấu. Bởi vậy với Atletico Nacional họ cần phải có những cải thiện hơn nhiều cho những mục tiêu và tham vọng của họ hiện nay.

 

Sẽ đón tiếp Patriotas trên sân nhà sắp tới đây với Atletico Nacional họ đang có phần được đánh giá cao với mức tỷ lệ châu Á -1 hiện nay cho thấy được trình độ và năng lực của họ vượt trội so với đối thủ của mình. Điều này cũng có thể nằm trong khả năng của Atletico Nacional khi họ từng thắng 5 trong khi mới chỉ 3 lần thất bại trước Patriotas tại 10 lần hai đội gặp nhau gần đây nhất.

 

Về phần , họ đang có được vị trí ngay phía trên của Atletico Nacional trên bảng xếp hạng hiện nay nhưng với họ thì việc thi đấu nhiều hơn một vòng đấu cho thấy phong độ và năng lực của họ cũng có phần không mấy lạc quan ở giai đoạn này. Chính vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng nếu tiếp tục phát huy được hết năng lực và sức mạnh của mình thì một chiến thắng là điều nằm trong khả năng của Atletico Nacional.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Atletico Nacional -1

Tỷ số: 2-0

 

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top