Sir Alex dự đoán Liverpool vô địch vì M.U sẽ cản bước Man City

HLV huyền thoại Sir Alex Ferguson tin rằng Liverpool sẽ lên ngôi tại Premier League mùa này bởi ông tin rằng câu lạc bộ cũ Man United sẽ đánh bại Man City ở trận đấu bù vòng 31.

Liverpool và Man City đang cạnh tranh quyết liệt cho chức vô địch Premier League 2018/19. Lữ đoàn đỏ hiện đang tạm chiếm ngôi đầu với 85 điểm, hơn Man xanh 2 điểm. Tuy nhiên mọi chuyện có thể thay đổi nếu Man City giành chiến thắng trong trận đấu bù vòng 31 với Man United diễn ra vào rạng sáng ngày 25/4.
Cả Liverpool và Man City đều là những đội bóng thù địch của M.U và Sir Alex đương nhiên không muốn chứng kiến họ đăng quang. Tuy nhiên, khi phải lựa chọn vị HLV lão làng người Scotland đã dự đoán Liverpool sẽ là đội chiến thắng bởi M.U không thể để Man City giành 3 điểm trên sân nhà.
Thông tin này được đưa ra bởi Jonathan Walters, cựu tuyển thủ CH Ireland. Anh này đã được tiết lộ từ đồng đội cũ Phil Bardsley, người đã có 1 tuần ở cùng Sir Alex.
“Tôi đã trò chuyện với Phil Bardsley và anh ta vừa ở cùng Sir Alex trong 1 tuần”, Walters chia sẻ trên BBC Radio 5 Live. “Ferguson nghĩ rằng Liverpool sẽ vô địch vì Man United sẽ không để mất điểm trước Man City”.
Trước trận gặp M.U vào cuối tháng 4, Man City sẽ phải tiếp đón Tottenham trên sân nhà vào cuối tuần này. Trong khi đó, Liverpool không phải gặp đội bóng nào trong Big Six từ giờ tới cuối mùa.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top