Messi ghi thêm 2 bàn thắng, đánh bại Man United giành vé đi tiếp UEFA Champion league

Thông tin SocUp ngày 17/4, 2 giờ sáng nay lần thứ 2 của vòng tứ kết giải UEFA Champions league giữa đội bóng Barcelona với Man united được diễn ra trên sân Barcelona.

 

Tại hiệp 1 Messi ghi vào bàn thắng đầu tiên giúp Barcelona, sau đó Messi duy trì được thực lực ổn định và dưới sự phối hợp của cả đoàn, ông đã ghi vào bàn thứ 2 trong hiệp 1 và làm cơ sở thắng lợi cho toàn quân. Ngược lại phía khách Man united không ghi được bàn thắng nào, xem giải đấu đã biết họ đã lãng phí đi nhiều cơ hội. Thêm vào đó sự phối hợp của cả đoàn hiện ra mệt mỏi trong trận này. Tình hình mệt mỏi của phía khách vẫn không cải thiện được tại hiệp 2, họ vẫn không ghi được bàn thắng nào tại hiệp 2. Khác với đội khách, Barcelona phát huy hết ưu thế trên sân nhà, phía trước có sức tấn công mạnh mẽ, ghi thêm 1 bàn thắng tại hiệp 2, phía sau có lưới phòng ngự chặt chẽ. 

 

Cuối cùng hai bên kết thúc với tỷ số 3-0, Barcelona giành được thắng lợi lớn và cầm được vé đi tiếp của giải UEFA Champions league năm nay. 

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top