Không tin Barca, M.U tự gửi nhân viên an ninh sang bảo vệ CĐV

Man United đã đề nghị Barcelona tăng cường biện pháp an ninh để đảm bảo an toàn cho các cổ động viên kéo đến Nou Camp truyền lửa cho đội bóng.

Dự kiến, sẽ có khoảng 4.500 fan M.U có mặt tại Nou Camp để cổ vũ cho đội nhà khi chạm trán Barca tại lượt về tứ kết Champions League vào đêm nay (16/4). 
Ở mùa giải năm ngoái, không ít cổ động viên Chelsea đã bị hành hung trong chuyến hành quân sang Tây Ban Nha tại vòng 1/8, và Man United không muốn điều tồi tệ này xảy ra với người hâm mộ.
Chính bởi vậy, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các fan, M.U sẽ gửi kèm nhân viên an ninh sang Barcelona, đồng thời yêu cầu phía đại diện La Liga tăng cường kiểm soát, tránh các vụ tấn công đáng tiếc xảy ra. 
Không tin Barca, M.U tự gửi nhân viên an ninh sang bảo vệ CĐV
Fan Chelsea từng bị nhân viên an ninh của Barca đánh khi hành quân tới Nou Camp mùa trước
“Sau những cáo buộc về các hành vi không chuẩn mực và tấn công vô cớ người hâm mộ của các đội bóng Anh từ những nhân viên phía Barcelona, Hội cổ động viên trung tín của Man United (MUST) đã làm việc với CLB để cố gắng và đảm bảo các cổ động viên sẽ có trải nghiệm tốt hơn ở trận đấu tới.
MUST đã thu thập thông tin từ các nhóm cổ động viên Anh khác cũng như các nhóm cổ động viên châu Âu, và gửi tới Man United trước chuyến làm khách của họ tới sân của Barcelona. Kết quả, sẽ có 25 làn đường được dành riêng cho người hâm mộ tới sân thay vì 5 làn. Những làn đường này sẽ được giám sát bởi đội ngũ nhân viên tăng cường từ Man United, LĐBĐ Anh (FA) và UEFA.
Tương tự, M.U cũng đang gửi một đội ngũ nhân viên lớn để xử lý việc thu vé. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích cổ động viên  đến sớm hơn thường lệ, do có nhiều câu chuyện rắc rối khi đến sân đã xảy ra, và một số trường hợp Barcelona dường như đã thay đổi các kế hoạch và tuyến đường di chuyển trong ngày”, MUST thông báo.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top