DEN SASL Nhận định Aalborg BK V Vendsyssel – Chiến thắng cho chủ nhà

Giải VĐQG Đan Mạch – V

Thời gian thi đấu: 17/4/2019 22:59 Thứ tư (GMT+7)

 

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Aalborg BK xếp thứ 7 VĐQG Đan Mạch với 36 điểm sau 26 vòng đấu; Vendsyssel xếp thứ 12 với 22 điểm sau 26 vòng đấu.

2. Aalborg BK thắng 3, hòa 3, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 50%)

3. Vendsyssel thắng 1, hòa 5, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 30%)

4. Đối đầu trước đây Aalborg BK thắng 7, hòa 1, thua 2 ( Tỷ lệ thắng kèo 60%, Tỷ lệ nổ tài 20%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Ở mùa giải vừa qua có cho mình được vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng giải vô địch quốc gia Đan Mạch có thể xem là không quá tồi với năng lực cũng như sức mạnh của họ tại sân chơi này. Đây cũng là kết quả phần nào phản ánh đúng với khả năng của Aalborg BK bởi họ vốn cũng không được đánh giá cao tại sân chơi số 1 Đan Mạch những mùa giải trước đây.

 

Chỉ phải đón tiếp Vendsyssel tại vòng play-off này với Aalborg BK họ đang có được những lợi thế về mặt sân nhà trước đối thủ của mình và đang được đánh giá cao hiện nay. Mức tỷ lệ châu Á -0.5 hiện nay cũng là điều có thể hiểu được bởi trong quá khứ Aalborg BK cũng đã cho thấy được sức mạnh khi từng thắng 7/10 lần đối đầu trước Vendsyssel đã cho thấy được sự thành công của họ.

 

Về phần , vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng ở mùa giải năm nay phần nào cho thấy được những mặt còn hạn chế về kinh nghiệm của họ tại sân chơi này. Hơn thế nữa, với Vendsyssel thành tích đối đầu khá bất lợi có thể cho thấy được những khó khăn sắp tới của họ. Bởi vậy chuyên gia SocUp cho rằng mức tỷ lệ -0.5 hiện nay Aalborg BK có phần đáng được tin cậy sắp tới.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Aalborg BK -0.5

Tỷ số: 2-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top