CUP C1 UEFA CL – Nhận định Manchester City V Tottenham – Chủ nhà vượt khó

Giải UEFA Champions League – V

Thời gian thi đấu: 18/4/2019 02:00 Thứ năm (GMT+7)

 

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Manchester City xếp vị trí thứ 2 Ngoại Hạng Anh với 83 điểm sau 33 vòng đấu. 

2. Tottenham xếp vị trí thứ 3 Ngoại Hạng Anh với 67 điểm sau 33 vòng đấu.

3. Manchester City thắng 9, hòa 0, thua 1 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 20%, tỷ lệ ra tài 40%)

4. Tottenham thắng 5, hòa 1, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 40%)

5. Đối đầu trước đây Manchester City thắng 5, hòa 1, thua 4 (Tỷ lệ thắng kèo 50%, Tỷ lệ nổ tài 40%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Được đánh giá cao khi đối đầu trước Tottenham lượt trận vừa qua nhưnglại không thể minh chứng được sức mạnh của mình khi phải nhận thất bại 0-1 vừa qua trước đối thủ. Kết quả này khiến những khó khăn với Manchester City sẽ rất nhiều bởi họ cần một chiến thắng cách biệt trên sân nhà để có thể giành tấm vé đi tiếp tại Champions League mùa này.

 

Đón tiếp Tottenham ở trận lượt về này Manchester City đang được đánh giá cao với mức tỷ lệ châu Á -1.5 hiện nay cho thấy được năng lực và sức mạnh của mình so với đối thủ. Điều này cũng có thể hiểu được bởi trình độ và năng lực của họ cũng có phần vượt trội hơn cũng như phong độ trong thời gian vừa qua cũng có những ấn tượng của mình với chỉ 1 thất bại trong 10 trận đấu.

 

Về phần , dù đã có được chiến thắng ở trận lượt đi vừa qua những khó khăn với họ vẫn còn rất nhiều cho mục tiêu đi tiếp của mình khi cần phải có một kết quả tốt ở trận lượt về. Dẫu vậy, thành tích sân khách của Tottenham gần đây cũng có phần không mấy lạc quan khi nhận 6 thất bại trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình. Bởi vậy chuyên gia SocUp cho rằng với bản lĩnh và sức mạnh hiện nay Manchester City đáng được tin cậy tại trận đấu sắp tới.

 

[Dự đoán]

Kèo Châu á: Chọn Manchester City -1.5

Tỷ số: 3-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top